Giữa bão xả hàng, Xperia XZ2 Premium cũng đã… hết hàng!

XZ2 Premium 2

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle)

Trong khi đợt xả hàng điện thoại Xperia vẫn còn đang tiếp tục, nhiều bạm tham gia Sony Show 2018 ngày hôm qua và trước đó có lẽ cũng đã nhận ra: Quầy Xperia năm nay không hề có Xperia XZ2 Premium. Bỏ qua các mẫu vừa mới giới thiệu như XZ3, XA2 Plus, rõ ràng XZ2 Premium là chiếc máy được phân phối chính thức ở VN mà nhiều người tò mò nhất. Giới công nghệ không có cơ hội tiếp cận sản phẩm để làm video đánh giá, người dùng muốn mua thì chỉ có một địa chỉ duy nhất bán, các nơi khác không có hàng trưng bày. Sony Show tưởng là nơi để các bạn có thể cầm máy trải nghiệm như hàng năm, thế nhưng cuối cùng cũng không có.

Thực ra nguyên nhân cũng bởi ngay từ đầu Sony VN nhập máy về rất ít, số lượng chưa tới nổi 200. Sau khi trả hàng cho những người đặt trước trong đợt mở bán, máy được đưa về cửa hàng và mỗi nơi cũng chỉ có một vài, không có nhiều để trưng bày chứ đừng nói gửi máy cho reviewer! Và ở kì Sony Show, rất tiếc cũng đành vắng mặt. Tại thời điểm này, toàn bộ địa chỉ duy nhất bán cũng đã thông báo “Tạm hết hàng” đối với Xperia XZ2 Premium, xem như chấm hết cơ hội mua cho những ai đã chậm chân.

out of stock

Nếu bạn để ý, ngay cả trong danh sách xả hàng cũng không có XZ2 Premium, đơn giản bởi số lượng quá ít. Đây cũng là mẫu máy giữ giá nhất của Sony kể khi bán ra đến khi chấm dứt, không có giảm giá. Và với việc hết hàng, đồng nghĩa ngay cả Sony Show Hà Nội tới đây cũng không có máy trưng bày luôn, giống như Hồ Chí Minh.

Như chúng tôi đã chia sẻ, Xperia XZ2 Premium làm ra để khoe công nghệ của Sony, vậy nên phân phối hạn chế và cơ hội tiếp cận cũng hạn chế theo. Chỉ có những ai đang trải nghiệm máy mới nắm rõ nhất về nó.

Có thể nói, Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc máy bí ẩn nhất trong số các flagship Xperia được phân phối tại VN!

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply