“Cơn lũ” xả hàng điện thoại Xperia vẫn tiếp tục…

XZ2 official 8

Như trong bài viết chúng tôi đã chia sẻ, điện thoại Xperia đang được xả hàng trên diện rộng từ giá rẻ L2 cho đến cao cấp như XZ2. Đây không phải động thái để đón các sản phẩm mới như XZ3, XA2 Plus về, cũng không phải để kích cầu một số mẫu đơn thuần khi doanh số rơi vào thấp điểm, khi có đối thủ cạnh tranh mới ra mắt,… Một đợt xả hàng rất mạnh mà có lẽ sẽ không còn có thêm, lần duy nhất và cũng là cuối cùng. Hiện tại ngoài đại lí lớn đã mở màn, chúng tôi phát hiện thêm vài đơn vị khác cũng đã nhập cuộc.

Đối với người dùng, đây rõ ràng là cơ hội không thể tốt hơn để kiếm một chiếc Xperia giá hời. Từ tầm trung 6 đến 7 triệu đồng, nay chỉ còn khoảng 4 triệu. Máy cao cấp như XZ2 thì tụt chỉ ngang với cận cao cấp như Galaxy A8, hay XZ1 thậm chí còn rơi xuống gần 9 triệu đồng, ngang với giá niêm yết của Galaxy A6+. “Hãy mua XZ2 trước khi quá muộn” có lẽ thấm thía nhất với những ai đã bỏ qua cơ hội lần này. Thực tế, nhiều nơi đã cháy hàng chỉ sau một thời gian ngắn, nên bạn cần phải nhanh chân thực sự!

Chúng tôi cũng xin lưu ý thêm là có những hệ thống vốn đã không nhập điện thoại Xperia từ vài tháng nay, thậm chí từ đầu năm (ngay cả khi XZ2 lên kệ hồi tháng Tư), mặc dù trên website có treo giá bán và thông tin nhưng khi gọi đặt mua thì sẽ được trả lời là không có hàng. Các bạn cần lưu ý tránh mất thời gian cho những nơi có “phong cách” như vậy, bỏ lỡ cơ hội của chính mình!

272

 

Rất nhiều nơi đang bán Xperia XZ2 với giá gần 12 triệu đồng, có thể xem như vô địch phân khúc

273

 

“Cuộc đua xe” của các đơn vị bán lẻ đang mang đến cơ hội tậu Xperia chính hãng giá hời tốt chưa từng có – nhưng bạn cũng phải thật nhanh!

275

Nếu không kịp “vớt” XZ2, bạn hoàn toàn có thể chọn XZ Premium thay thế, cả hai đều đồng giá 11.99 triệu đồng và hàng thì không còn nhiều

274

 

Đừng quên các máy tầm trung, XA1 Plus hay XA1 Ultra có giá chỉ hơn 4 triệu đồng, rất đáng mua làm backup máy phụ

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. Xperia xz2 11,79tr là shop nào vậy admin ơi

Leave a Reply