Chỉ còn 7 ngày nữa Sony Show 2018 sẽ diễn ra tại TP.HCM, anh em đã đăng ký chưa?

SonyShow-0002

Đúng là thời gian trôi nhanh thật, chẳng mấy lại hết năm 2018 và như mọi năm anh em fan Sony lại có dịp hẹn hò nhau ở Sony Show mỗi tháng 9 – tháng 10. Chỉ còn đúng 1 tuần nữa là sự kiện Sony Show 2018 sẽ được khai màn đầu tiên tại TP.HCM từ ngày 14.9 tới 16.9 . Bọn mình sẽ điểm lại những nội dung chính để mọi người cùng nắm được.

Năm nay Sony Show không còn đơn giản là nơi để các bạn tới “trải nghiệm” các sản phẩm công nghệ từ máy ảnh, tivi, điện thoại, tai nghe với những model đỉnh cao nhất từ Sony, mà còn là nơi để các bạn được “thưởng thức” các màn talk show với các nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ, các ca sĩ nổi tiếng trong giới underground với gu âm nhạc “rất chất” như  Đen, Kimmese, Lynk Lee, và đặc biệt còn “chất hơn” với sự góp mặt của 2 cô ca sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản là  Ayano Mashiro và ASCA.

Các bạn tới tham dự ngoài cơ hội nhận 500 phần quà thú vị, còn có thể tham gia vào các cuộc thi như Idol Up (trình diễn Cosplay), Talent Up ( thi tài năng), Play Up (đấu game Playstation 4) để có cơ hội nhận rất nhiều các giải thưởng đỉnh và giá trị từ Sony.

Tóm lại, chúng ta đã phải chờ 365 ngày mới có dịp gặp lại nhau, nên đừng quên đăng ký tham gia nhé. link ngay bên dưới.

https://sonyshow.sony.com.vn/

Anh em có muốn gặp 3 nhân vật này ở Sony Show?

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply