[IFA 2018] Thẻ nhớ SD dẻo dai nhất thế giới với thiết kế đúc khuôn, bẻ, rơi, đập thoải mái

touch 7

Sony đã từng ra mắt những thẻ nhớ có tốc độ đọc/ghi nhanh nhất thế giới, và họ vừa đưa ra bản nâng cấp cho dòng thẻ này tập trung vào yếu tố độ bền. Sản phẩm đưa ra dựa trên nhu cầu của rất nhiều các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim chuyên nghiệp, những người mà cuộc sống phụ thuộc vào chiếc thẻ nhớ mỏng manh “yếu đuối” mỗi lần tháo ra lắp vào. Đôi khi cả ngày làm việc của bạn lại chỉ thủ nhỏ bằng mẩu thẻ nhớ bé tí xíu, bất cứ hư hại nào cũng có thể đe dọa đến chính hợp đồng với khách hàng. Chính vì vậy, thẻ nhớ SD SF-G với cấu hình TOUGH là “cứu cánh” cho bạn, được Sony quảng bá là có thể theo bạn đi bất cứ đâu, bất chấp thời tiết, địa hình vẫn luôn giữ cho dữ liệu bên trong sống sót.

Thẻ nhớ có thiết kế đúc khuôn một mảnh, thay vì ghép lại từ ba thành phần như các loại truyền thống, do vậy đây là thẻ nhớ “nguyên khối” đầu tiên trên thế giới mà không có bất cứ khoảng trống nào bên trong. Với vật liệu chế tạo cực bền, không có switch và rãnh chia ở đầu thẻ, Sony nói thẻ này miễn nhiệm với các trường hợp hư hỏng hay mắc phải của loại thông thường, chủ yếu gây ra bởi quá trình tháo, lắp.

touch 6

touch 8

touch 16

Các thông số chống chịu của thẻ rất ấn tượng. Chịu lực uốn cong 180N, gấp 18 lần loại thông thường. Kháng nước và bụi xâm nhập chuẩn IP68. Chống tia UV, nhiệt độ khắc nghiệt, từ trường, tia X,… Thả rơi 5m không hư hại. Tất cả là để nhằm bảo vệ tối đa cho dữ liệu quan trọng bên trong.

Sony cũng cung cấp thêm phần mềm chuyên dụng File Rescue Software nhằm khôi phục dữ liệu về trạng thái ban đầu, đề phòng bạn xóa nhầm.

Tốc độ đọc/ghi lần lượt là 300/299 MB/s – nhanh nhất trên thị trường. Với ba mức dung lượng là 32, 64 và 128GB. Thẻ nhớ sẽ có mặt trên thị trường vào tháng Mười tới.

touch 2

touch 3

touch 4

 

touch 14

touch 5

touch 11

touch 9

 

 

 

Nguồn: Sony.

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

Leave a Reply