Xperia XZ2 Premium là sản phẩm phân phối giới hạn, dành cho thiểu số yêu công nghệ

launch in TW 15

Xperia XZ2 Premium là chiếc Xperia đầu tiên có camera kép (ảnh: Techbang)

Tại buổi công bố sản phẩm mới ngày 7/5 vừa qua, đại diện Sony Mobile TW đã chia sẻ với báo giới rằng Xperia XZ2 Premium là thiết bị hội tụ các công nghệ “xịn sò” nhất của họ hiện nay. Một thiết bị đứng đầu dải sản phẩm Xperia với những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất, và do vậy, giá trị của nó cũng phải tương xứng – chiếc Xperia có giá bán cao nhất trong lịch sử đến nay.

Sony Mobile định hình XZ2 Premium nằm ở đỉnh kim tự tháp, có các công nghệ tốt nhất của họ, và chỉ dành cho thiểu số khách hàng có tài chính mạnh, cũng như yêu thích trải nghiệm các công nghệ độc đáo chỉ có ở Sony. Công ty trang bị cho XZ2 Premium màn hình 4K HDR cao nhất thị trường, nền tảng di động mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845, camera Motion Eye Dual cho phép quay Super Slow-motion 960fps ở độ phân giải 1080p, quét vật thể 3D, chống rung 5 trục,… Các công nghệ quản lí năng lượng thông minh, nghe nhạc chất lượng cao qua bluetooth LDAC.

Chủ lực bán hàng vẫn được xác định là XZ2, trong khi XZ2 Premium như một bản bổ sung dành cho các tín đồ công nghệ, chỉ phân phối ở một số thị trường nhất định trên thế giới. Viêt Nam may mắn cũng nằm trong số đó, máy sẽ có mặt vào tháng Tám tới, bán độc quyền qua một nhà bán lẻ.

Nguồn: ePrice.

Check Also

No Guarantor Get that loan with no guarantor

No Guarantor Get that loan with no guarantor Get that loan without having a guarantor …

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A new Legitimate Playing establishment

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A …

Leave a Reply