Lộ ảnh dựng chi tiết Xperia XZ3: camera đơn, màn hình 5.9″ FHD+, gọn gàng hơn XZ2

leaks 1

Cách đây vài ngày đã có thông tin về chiếc Xperia XZ3 với nâng cấp lớn nhất là camera kép. Tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ đó đã bị làm giả, theo ETtoday, đại diện Sony Mobile Đài Loan đã xác nhận chúng không phải thật. Khá thất vọng với quyết định của công ty khi không trang bị camera kép cho bản tiêu chuẩn.

Và hôm nay, @OnLeaks đã tung ra video dựng lại từ bản vẽ bị rò rỉ của một đối tác cung ứng cho Sony Mobile, xác nhận toàn bộ thiết kế bên ngoài của XZ3 với cải tiến khác hơn XZ2 một chút. Kích thước máy sẽ gọn gàng hơn XZ2 hiện tại với thông số 158.3 x 73.08 x 9.9/10.1 mm. Vẫn là khung kim loại ốp hai mặt kính, hứa hẹn cung cấp tính năng sạc không dây. Mặt lưng từa tựa như XZ2, cụm cảm biến, camera đơn và vân tay xếp dọc trên một trục. Ở dưới là logo XPERIA.

leaks 1

Mặt trước là điểm thay đổi lớn so với XZ2, Viền dưới đã gọn hơn với logo SONY. Trong khi viền trên vẫn giữ nguyên (có thể hơi mất cân xứng một chút), chứa loa thoại và camera trước. Màn hình máy tăng lên 5.9″ với bốn góc bo cong nhẹ giống như XA2 Plus gần đây. Mặt kính vát cong nhẹ hai bên trông có vẻ giống với cách làm của Samsung trên flagship Galaxy, nhưng độ cong không bằng. Do chỉ là ảnh dựng nên chúng ta không thể chắc chắn được, viền hai bên đã gần như mất hút.

Về cấu hình, vẫn là những thông số quen thuộc, Snapdragon 845, 6GB RAM, 64GB bộ nhớ. Camera 19MP và 13MP, viên pin 3,240 mAh và chạy sẵn Android P. Sony Mobile sẽ tổ chức sự kiện ngày 30 tháng Tám, đến lúc đó chúng ta sẽ được biết liệu đây có đúng XZ3 như mong đợi, hay chỉ là “siêu tầm trung” XA3 (nếu chẳng may, có lẽ cấu hình “khủng bố” kia cũng không tồn tại)?

leaks 2

leaks 3

 

Nguồn: OnLeaks, ETtoday.

Check Also

Top Benefits of Using Research Paper Writing Service

Research paper writing service is an expert service that offers various types of academic writing …

Avoid Fast Money. Like regional automobile dealerships and accidental injury legislation businesses, short-ter

Avoid Fast Money. Like regional automobile dealerships and accidental injury legislation businesses, short-ter Watch out …

5 comments

  1. xa3 thì hài nhỉ =)) hay xa2 plus thôi

  2. được cái mặt lưng đỡ bầu bâu rồi =))

  3. Camera đơn nhưng xài IMX586 mới nhất 48MP nhá. Lộ hàng rồi

  4. Chuẩn bị có phim hay để xem

Leave a Reply