Sony Mobile xác nhận đang cân nhắc thu hẹp hoạt động tại nhiều nơi

Sony PG 9

Mặc dù rất cố gắng đẩy mạnh những tính năng độc đáo như chống nước, Sony Mobile vẫn chưa thể cải thiện tình hình doanh số đi xuống (ảnh: Mobile01)

Đại diện Sony Mobile xác nhận với Android Authority rằng đang cân nhắc khả năng thu hẹp hoạt động kinh doanh của họ tại một số thị trường không khả quan. Như thông tin trước đó, những nơi đang bị nghi vấn là Thổ Nhĩ Kì, Trung Đông và Châu Phi.

Như một phần của chuỗi biện pháp nối tiếp hòng tìm kiếm lợi nhuận, chúng tôi giám sát chặt chẽ tình hình của thị trường và đang đánh giá khả năng kinh doanh tại Trung Đông, Châu Phi và Thổ Nhĩ Kì.

Mặc dù không nói trực tiếp, chia sẻ của đại diện công ty truyền đạt rõ toan tính của họ nhằm tiếp tục trụ vững tại thị trường di động. Họ luôn cân nhắc cắt bỏ nếu có thể khi công việc kinh doanh trở nên quá kém, nhằm tiết kiệm chi phí vận hành. Hoặc may mắn hơn cho các tín đồ Xperia tại địa phương đang trong tình trạng báo động, công ty sẽ chỉ thu hẹp quy mô kinh doanh tại đó mà thôi.

Theo số liệu không công bố của GfK, thị phần Sony tại thị trường di động VN rơi xuống còn khoảng 2-3%, vẫn trong top 10. Có lẽ chúng ta không cần quá lo lắng.

Nguồn: AA.

Check Also

Sony hợp tác với Yamaha Motor, khởi động dịch vụ đưa đón bằng xe tự hành cho công viên, sân golf,…

Sony và Yamaha Motor vừa đưa ra TCBC về quan hệ hợp tác khởi động …

Sony ẵm loạt giải thưởng từ Hiệp hội Hình ảnh & Âm thanh châu Âu

Hiệp hội Hình ảnh và Âm thanh châu Âu vừa công bố loạt sản phẩm …

Leave a Reply