Sony Mobile xác nhận đang cân nhắc thu hẹp hoạt động tại nhiều nơi

Sony PG 9

Mặc dù rất cố gắng đẩy mạnh những tính năng độc đáo như chống nước, Sony Mobile vẫn chưa thể cải thiện tình hình doanh số đi xuống (ảnh: Mobile01)

Đại diện Sony Mobile xác nhận với Android Authority rằng đang cân nhắc khả năng thu hẹp hoạt động kinh doanh của họ tại một số thị trường không khả quan. Như thông tin trước đó, những nơi đang bị nghi vấn là Thổ Nhĩ Kì, Trung Đông và Châu Phi.

Như một phần của chuỗi biện pháp nối tiếp hòng tìm kiếm lợi nhuận, chúng tôi giám sát chặt chẽ tình hình của thị trường và đang đánh giá khả năng kinh doanh tại Trung Đông, Châu Phi và Thổ Nhĩ Kì.

Mặc dù không nói trực tiếp, chia sẻ của đại diện công ty truyền đạt rõ toan tính của họ nhằm tiếp tục trụ vững tại thị trường di động. Họ luôn cân nhắc cắt bỏ nếu có thể khi công việc kinh doanh trở nên quá kém, nhằm tiết kiệm chi phí vận hành. Hoặc may mắn hơn cho các tín đồ Xperia tại địa phương đang trong tình trạng báo động, công ty sẽ chỉ thu hẹp quy mô kinh doanh tại đó mà thôi.

Theo số liệu không công bố của GfK, thị phần Sony tại thị trường di động VN rơi xuống còn khoảng 2-3%, vẫn trong top 10. Có lẽ chúng ta không cần quá lo lắng.

Nguồn: AA.

The following two tabs change content below.

Check Also

DAOKO meets MDR-1000X 4

Sony trở thành hãng điện tử Nhật Bản lớn nhất thị trường, giá trị vốn hóa 65 tỉ USD

Sony đã quay trở lại ngôi vương ngành điện tử Nhật Bản lần đầu sau …

auto

Sony sẽ bán cảm biến cho Bosch, Nissan và Hyundai, mở rộng thị phần cảm biến cho xe hơi

Theo Digitimes Research, thị trường cảm biến CMOS và CCD sẽ đạt giá trị 15 …

Leave a Reply