Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

EC270

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được lòng người dùng, thế nhưng sự thật là bây giờ những người mua Xperia XZ2 hay XZ2 Compact đang phải sống chung với nó. Và Sony Mobile cũng đã giới thiệu một phụ kiện giúp mang trở lại cổng 3.5mm, bên cạnh chiếc dongle họ tặng kèm. Đó chính là EC270, bộ sạc kiêm cổng nghe nhạc 3.5mm. Phụ kiện này vừa được bán tại thị trường VN với giá 349,000 VND, tương thích các dòng điện thoại từ XZ2 trở lên.

EC270 tất nhiên chỉ là giải pháp tạm thời cho tình trạng tiêu biến jack 3.5mm mà thôi. Cổng nghe nhạc tuy là 3.5mm nhưng do mạch DAC tích hợp không hỗ trợ Hires audio (DAC tích hợp của nền tảng Snapdragon 845 trong XZ2 thì có) nên bạn cũng không thể nghe nhạc chất lượng cao như trước. Đồng thời cổng nghe nhạc này cũng không hỗ trợ các tai nghe chống ồn, điều mà trước đây kể từ Z2 đến XZ đều làm ngon ơ.

Cổng sạc USB-C cũng chỉ hỗ trợ dòng ra 5V, không sạc nhanh kể cả bạn có dùng củ sạc nhanh. Cũng không cho phép truyền dữ liệu mà chỉ để sạc pin. Điểm cộng duy nhất là Sony có đưa vào chức năng kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo việc sạc pin luôn an toàn.

 

Check Also

Strategies for Improving Your Essay Writing Skills

If you are interested in boosting your essay writing skills, or need to learn how …

Professional Car Lease. CCJs, Defaults, Arrears All Considered

Professional Car Lease. CCJs, Defaults, Arrears All Considered HOW EXACTLY WE USE YOUR OWN PERSONAL …

Leave a Reply