[E3] Loạt game tuyệt đỉnh sắp đổ bộ lên PS4: Spider-Man, Kingdom Hearts III, The Last of Us II,…

E3 Spider Man

Sony đã mang đến sự kiện E3 một cái nhìn cụ thể hơn, gần hơn vào các tựa game sắp ra mắt của mình. Hầu hết chúng ta đều đã có thể đoán được, không có nhiều bất ngờ lắm. Tuy nhiên, khi trailer của từng trò chơi hé lộ bối cảnh, nhân vật,… game thủ PS toàn cầu lại được dịp hò reo sung sướng. Những game bom tấn tới đây sẽ rất hứa hẹn, dưới đây là danh sách tổng hợp nhanh của chúng tôi:

1. Death Stranding.

Chỉ có một từ để giới thiệu về tựa game bí ẩn lần đầu tiên được hé lộ này: Hideo Kojima.

Nhiều người ngờ vực khi xem xong trailer của game vì họ không rõ chút gì về trò chơi này. Có vẻ như người chơi chủ yếu sẽ được khám phá một thế giới mới kì lạ, không có trận chiến hay gợi ý nào cụ thể hơn. Có lẽ Sony vẫn đang muốn ém hàng cho một sự vỡ òa.

Game độc quyền cho PS4, chưa ấn định ngày phát hành.

2. The Last of Us II.

À vâng, bom tấn được mong đợi nhất của sự kiện, được dự đoán sẽ nhấn chìm “đội xanh lá” và càn quét mọi giải thưởng của năm trong ngành game. The Last of Us Part II do Naughty Dog phát triển, vài năm sau thành công dữ dội của Part I, đầy yếu tố bạo lực. Câu chuyện lần này sẽ là khi Ellie trưởng thành hơn, với một vài hé lộ về gameplay, hệ thống chiến đấu mới,…

Game độc quyền cho PS4, chưa rõ ngày ra mắt.

3. Ghost of Tsushima.

Lại một tựa độc quyền nữa dành cho game thủ PS4. Sucker Punch mang đến E3 Ghost of Tsushima. Bối cảnh năm 1274 tại Nhật Bản, khi đế quốc Mông Cổ xâm lược Tsushima và giết hại người dân cũng như samurai, nhân vật của bạn là số ít còn sót lại, đứng lên tìm cách chống lại chúng, trở thành The Ghost. Các cảnh chiến đấu máu me trong trailer phần nào đã hé lộ hệ thống chiến đấu của game.

Game độc quyền nhưng chưa rõ thời điểm phát hành.

4. Spider-Man.

Một tựa game độc quyền khác cũng rất được mong chờ là Spider-Man. Người nhện lần này sẽ phải đối đầu với 5 ác nhân Rhino, Electro, Scorpion, Vulture, Mister Negative,… Ngoài ra, nhiều kẻ thù cũ cũng đã trốn thoát và sẽ sớm tìm đến báo thù. Đặc biệt là phân cảnh cuối khi người nhện không thể chống lại và được một nhân vật bí ẩn giải cứu.

Game hiện đang cho đặt hàng và chính thức bán ra 7 tháng Mười Một. Tất nhiên người chơi Xbox không thể làm gì hơn ngoài ngồi ngó!

5. Kingdom Hearts 3.

Square Enix sau khi chiêu đãi người chơi bằng loạt nhân vật Frozen, Ratatouille, giờ đến cả cướp biển của loạt Pirates of the Caribbean. Hàng tấn các nhân vật của Disney được tận dụng tối đa, trong khi thế giới của game vẫn tràn đầy màu sắc và niềm vui.

Không liên quan nhưng Utada Hikaru hát hay quá!

Game sẽ có mặt trên cả Xbox lẫn PS4 ngày 29 tháng Một.

6. Resident Evil 2 remake.

Sony đã công chiếu đoạn trailer của dòng game huyền thoại Resident Evil, phiên bản remake phần 2 do Capcom thực hiện. Thể loại sinh tồn, kinh dị sẽ càng trở nên rõ nét hơn khi ở bản remake, game chuyển qua góc nhìn thứ 3, nâng cấp thêm các hiệu ứng và đồ họa. Đặc biệt Capcmo nói là đồ họa có thể đẩy lên mức 4K.

Theo thông báo, game sẽ ra mắt ngày 25 tháng Một trên cả ba hệ Xbox, PS và PC.

 

Nguồn: The Verge

Check Also

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

Leave a Reply