[Vui] Nếu Xperia XZ2 Premium về VN với giá khoảng 23 đến 25 triệu, bạn có mua?

official XZ2 Premium 3

Xperia XZ2 đã lên kệ hồi giữa tháng Tư vừa rồi với giá gần 20 triệu đồng, nhiều người than rằng giá này quá cao, nhưng xung quanh thị trường cũng đang có xu hướng nâng giá tương tự. Apple, Samsung, Huawei đều sẽ định giá flagship của họ ở mức 20 triệu trở lên, đã qua rồi cái thời máy cao cấp chỉ khoảng 16 – 17 triệu đồng. Đối với Sony, XZ2 có giá bán ngang với Z5 Premium ngày xưa là mức giá cao nhất một flagship Xperia chạm đến, và nó cũng nhắm trực tiếp đến đối thủ là Galaxy S9 của Samsung có giá tương đương.

Tháng Sáu tới là thời điểm XZ2 Premium về VN. Không khó để chúng ta hiểu rằng máy sẽ có giá rất cao, XZ2 đã gần 20 triệu rồi thì XZ2 Premium có lẽ sẽ phải 23 hoặc thậm chí 25 triệu. Hoặc thấp nhất cũng phải tầm 22 triệu, đắt hơn XZ2 2 triệu và nhắm trực tiếp đến Galaxy S9+. Mức giá này chắc chắn khiến nhiều người trong chúng ta choáng váng, nhất là khi lâu nay Sony chỉ bán máy cao nhất đến 20 triệu. So với XZ2, camera, dung lượng RAM là điểm nâng cấp lớn nhất.

Vậy bạn dự đoán giá bán của XZ2 Premium sẽ là bao nhiêu? Nếu rơi vào khoảng 23 đến 25 triệu đồng, bạn có mua? Cần lưu ý tất cả vẫn chỉ nằm trong dự đoán, chúng ta vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến kế hoạch bán ra của flagship này vào tháng Sáu tới.

hands-on XZ2 & XZ2 Compact 36

“Hear me and rejoice,” bên cạnh XZ2 Premium, XZ2 Compact cũng sẽ được bán tại VN trong năm nay (ảnh: ePrice)

Check Also

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

3 comments

  1. Lê Đức Huy

    Năm nay đưa cả Compact về bán cơ à @@

  2. Mình thì thấy giá này cũng không mắc bởi những tính năng và hiệu năng của nó đủ thuyết phục. Có thể nói sony năm nay đã làm rất tốt cả trong và ngoài đánh bại được những đối thủ sừng sỏ hiện nay. Xem qua những reviews họ cũng đánh giá cao từ xzp, xz2 và bây giờ là xz2p và cũng không ngần ngại đem so hiệu năng, camera vs iphone hoặc galaxy s9, s9+, thêm nữa là màn hình xz2 rất đẹp. Nếu như tôi mới mua xzp năm rồi đã thấy đẹp bao nhiêu thì năm nay xz2 còn sắc nét và trong trẻo hơn bấy nhiêu tuy chỉ full hd+ HDR. Cho nên mình nghĩ giá của xz2p nếu về vn khoảng 20-25 k mắc chưa trừ khuyến mãi 50% giá trị quà nữa mà.

Leave a Reply