Sony dừng sản xuất TV Z9D kích thước 100 inch, dự báo sẽ có bản kế nhiệm

z9d-2

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đưa tin rò rỉ một số mã TV mới của Sony. Đáng chú ý trong đó có mẫu Z9F với hai kích thước 65 và 75 inch, gợi ý về một siêu phẩm sẽ thay thế Z9D hiện nay vốn đã được hai năm tuổi. Và trong một động thái chính thức từ hãng, model Z9D kích thước 100 inch vừa được thông báo sẽ hoàn thành việc sản xuất vào cuối tháng Sáu. Điều này dường như trùng hợp với việc rò rỉ các mã TV flagship mới, một tín hiệu đáng mừng cho các tín đồ AV khi họ sắp có cơ hội “tốn tiền” cuối năm nay. Z9D kích thước 100 inch từng bán ở VN với giá 1.3 tỉ đồng!

Còn nhớ khi Z9D ra mắt vào năm 2016, TV sở hữu con chip xử lí tín hiệu 4K HDR X1 Extreme cùng công nghệ đèn nền Backlight Master Drive đều độc quyền trên thị trường. Ngay lập tức, biến Z9D trở thành niềm ao ước của các tín đồ phim ảnh, đặt ra chuẩn mực mới cho chất lượng hình ảnh đối với TV LCD – nếu không vượt qua được Z9D, hãy quên chuyện đối đầu với TV OLED đi!

Đầu năm nay, Sony đã nhá hàng con chip 4K HDR mới là X1 Ultimate tại CES 2018. Hy vọng Z9F sẽ không làm chúng ta thất vọng!

 

Nguồn: AVwatch.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply