Những hình ảnh đẹp về Offline Xperia XZ2 tại Hà Nội

DSC00128

3 năm quả là một khoảng thời gian không hề ngắn, SonyFan đã mất từng đó năm mới khởi động lại được chương trình offline trải nghiệm sản phẩm mà bọn mình đã rất năng nổ tổ chức trước đây. Nhưng đã là gì so với sự chờ đợi thay đổi toàn diện của Sony dành cho Xperia sau 5 năm. Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ Sony Việt Nam một chương trình offline đầy sôi động, mới mẻ, và vẫn đậm chất “gia đình fan Sony” đã diễn ra tốt đẹp hôm qua (chủ nhật 1.4.2018) tại Laca Cafe – Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

DSC00171

Năm nay các bạn ở Hà Nội đã có cơ hội đầu tiên tại VN được chạm, được cảm nhận mẫu máy đầu bảng Xperia XZ2 đầy sự mới mẻ từ Sony. Chính những sự “đổi mới” của Xperia XZ2 đã tạo những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho mỗi người tham gia. Trong chương trình ngoài mình (Hùng Vũ) còn có khách mời rất nổi tiếng trong giới công nghệ là Vinh Vật Vờ, bạn ấy đã chia sẻ những góc nhìn hết sức “khách quan, lạ, dí dỏm” về XZ2 và về cả xu hướng của thị trường smartphone hiện nay.

edited mb.01_27_02_23.Still004

Càng về cuối chương trình tinh thần đam mê Sony càng lên cao với những chia sẻ rất chân tình về Xperia XZ2 từ các bạn đam mê Sony, cả những bạn chưa từng dùng bất cứ sản phẩm nào của Sony. Ngoài ra còn rất nhiều câu chuyện cảm động khác về cơ duyên đến với Sony từ các bạn, có bạn còn làm cả chương trình bất ngờ khi chia sẻ mình được thừa hưởng đam mê Sony từ chiếc điện thoại Sony Ericsson K300i của ông nội để lại.

DSC00180

Cuối chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng không thể gay cấn và vui vẻ hơn. Bọn mình đã tặng một chiếc máy ảnh Cyber-shot cũ nhiều kỉ niệm của Hùng Vũ cho bạn đạt giải 3 (thay cho tai nghe Extrabass chưa chuẩn bị kịp), một chiếc loa di động cỡ lớn BTV25, và cuối cùng là chiếc máy chơi game Playstation 4 đã thuộc về một em fan Sony đang học lớp 12 (mê Sony từ lớp 8). Mặc dù tất cả mọi người đã thuyết phục rằng học sinh không nên chơi game, nên nhường quà cho người khác nhưng em ấy kiên quyết không chịu, ngoài ra còn rút kính đen ra dọa mọi người khi nhận giải.

DSC00210

Chuỗi sự kiện trải nghiệm XPeria XZ2 vẫn sẽ còn tiếp tục vào tuần sau (8.4) tại TP.HCM, và tuần sau nữa (15.4) tại Đà Nẵng.

 

DSC00123

DSC00136

hungvu_xz2

DSC00159

DSC00163

DSC00191

DSC00186

Đừng quên tham gia sự kiện tiếp theo nhé

http://sonyfan.vn/2018/03/thang-4-toi-sonyfan-se-to-chuc-sieu-offline-xperia-xz2-lon-nhat-trong-lich-su/

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

One comment

  1. Lê Đức Huy

    Em trai đeo kính đen học lớp 12 sướng nhỉ :)))

Leave a Reply