Khoảnh khắc đẹp offline Xperia XZ2 tại TP.HCM: Nóng từ ngoài vào trong

hungvu_xz2

Những ngày cực kỳ nắng nóng đầu tháng 4 tại TP.HCM cũng không thể ngăn cản sự tò mò háo hức của hàng trăm bạn tới tham dự chương trình offline Xperia XZ2 do SonyFan tổ chức dưới sự hỗ trợ từ Sony Việt Nam hôm chủ nhật (8.4) vừa qua.

DSC00369

Dù ở Hà Nội hay Sài Gòn thì sức hút về những sự đổi mới của Xperia XZ2 cũng đều không đổi. Các bạn đã được mình chia sẻ những ấn tượng và cũng như trải nghiệm của bản thân  về mẫu Xperia XZ2 sau nhiều năm chứng kiến sự phát triển của các mẫu siêu phẩm đầu bảng của Xperia.

ORG_DSC08882

Xperia XZ2 là một mẫu smartphone đánh dấu “một khởi đầu lớn hoàn toàn mới” từ Sony, với thiết kế khác biệt hoàn toàn, độ hoàn thiện sản phẩm cao nhất từ trước đến này, camera nét, màn hình HDR đỉnh cao, cùng tính năng rung phản hồi theo âm thanh độc đáo. Rất nhiều bạn cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình về mẫu XPeria XZ2 mới này, hầu hết đều cho rằng nó có sự khác biệt ngay từ lúc cầm trên tay, cùng những cải tiến đáng giá so với các dòng Xperia trước đây.

ORG_DSC08865

Ở chương trình cũng có sự xuất hiện và chia sẻ của anh Mai Triều Nguyên, chủ hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ lớn tại TP.HCM, anh cũng đã chia sẻ những góc nhìn rất khách quan và chân thật về XZ2 cũng như xu hướng di động trong thời gian tới.

ORG_DSC08922

Màn bộc thăm cuối chương tình luôn là màn ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Đi offline không chỉ để trải nghiệm, mà còn là nơi vận may có thể “vẫy gọi” bạn, với những món quà vừa giá trị và vừa đậm chất Sony như Playstation 4.

DSC00297

ORG_DSC08911

ORG_DSC08916

DSC00399

DSC00304

DSC00360

Nếu bạn ở Đà Nẵng, đừng quên tham dự chương trình vào chủ nhật tuần này (15.4)
http://sonyfan.vn/2018/03/thang-4-toi-sonyfan-se-to-chuc-sieu-offline-xperia-xz2-lon-nhat-trong-lich-su/

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

One comment

Leave a Reply