HOT! Xperia XZ2 Premium: camera kép, chip xử lí ảnh riêng, màn hình 4K HDR, 6GB RAM

official XZ2 Premium 10

Vâng, trong một động thái bất ngờ không thể lường trước, Sony Mobile đã chính thức vén màn cỗ máy hàng đầu của họ ngày hôm nay: Xperia XZ2 Premium.

Chiếc máy mới của hãng sở hữu những điểm nhấn ấn tượng như camera kép với dải nhạy sáng quay video lên đến 12,800 ISO – cao nhất trong thế giới smartphone, khi chụp hình, ISO đạt 51,200 tương đương một số máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Cụm camera kép Motione Eye Dual đi cùng bộ xử lí tín hiệu ảnh AUBE hoàn toàn mới do chính công ty phát triển. Cho phép chụp ảnh, quay phim khi thiếu sáng ít noise hơn, rõ ràng hơn, màu sắc chính xác hơn.

Camera 19MP kích thước 1/2.3 inch, khẩu đổ mở f/1.8, bổ sung thêm ống kính thứ hai là 12MP đen trắng, kích thước 1/2.3 inch với khẩu f/1.6, kích thước điểm ảnh 1.55 micron, thu nhận lượng thông tin nhiều hơn, bổ sung cho camera màu. Bạn cũng có thể quay phim, chụp ảnh đen trắng bằng camera này, và dùng nó đo độ sâu trường ảnh để tạo hiệu ứng bokeh đẹp hơn, mượt hơn.

official XZ2 Premium 8

Bên cạnh đó, Xperia XZ2 Premium vẫn có khả năng quay phim 4K HDR tương đương các máy quay phim dân dụng của Sony, khả năng quay Super Slow-motion 960fps ở HD và Full HD. Cụm camera selfie 13MP lớn hơn trên XZ2 trước đó, chính vì dành diện tích cho module camera này mà viền máy chưa thể mỏng được như kì vọng.

Về màn hình, Sony tuyên bố màn hình LCD 4K HDR của Xperia XZ2 Premium sáng hơn 30% so với XZ2, kích thước 5.8 inch với viền màn hình được thu  gọn lại. Tuy nhiên độ phân giải vẫn là 3,840 x 2,160 như XZ Premium, chưa áp dụng tỉ lệ 18:9 trên mẫu mới. Vẫn có khả năng nâng cấp nội dung từ SDR lên HDR.

Máy sử dụng ngôn ngư thiết kế Ambient Flow, mặt kính cong 3D ôm tay hơn cùng bộ khung nhôm chắc chắn. Có khả năng chống nước, chống bụi tương tự XZ2.

official XZ2 Premium 5

Về cấu hình, Xperia XZ2 Premium sử dụng nền tảng Snapdragon 845, 6GB RAM, bộ nhớ UFS 64GB, hệ điều hành Android Oreo 8.0 mới nhất. Viên pin 3,540 mAh, các công nghệ quen thuộc như sạc không dây, Qnovo, Battery Care.

Máy có hai màu Chrome Silver, Chrome Black, bán ra vào mùa hè.

official XZ2 Premium 13

official XZ2 Premium 1

official XZ2 Premium 2

official XZ2 Premium 3

official XZ2 Premium 6

official XZ2 Premium 7

official XZ2 Premium 12

official XZ2 Premium 11

 

 

Tiếp tục cập nhật…

 

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

3 comments

  1. 🙁 trông thế này thì thật buồn.
    Cái cảm biến vân tay thực sự k thể vô duyên hơn

  2. trungthanhpro

    Cái đèn flash vẫn bé tí ti.

  3. Lê Đức Huy

    Vậy này là thông tin leak hay chính thức vậy ta @@ “Máy có hai màu Chrome Silver, Chrome Black, bán ra vào mùa hè” – hè nào @@ đừng nói tháng sau bán nha @@

Leave a Reply