Xperia XZ2 sẽ đi kèm một cổng chuyển USB-C sang 3.5mm

DSC03607

Xperia XZ2 đã thay thế cổng tai nghe bằng khay sim

Một trong những điểm thất vọng nhất trên Xperia XZ2 gây ra cho người hâm mộ là việc loại bỏ cổng cắm tai nghe. Đây là một cổng cắm truyền thống và đặc biệt được yêu thích vì nó giúp phát huy khả năng chơi nhạc chất lượng cao trên điện thoại Xperia, tuy nhiên ở mẫu flagship mới nhất, công ty đã bỏ nó.

Theo hình ảnh chia sẻ từ diễn đàn ePrice, Đài Loan, người dùng khi mua máy sẽ được tặng kèm một cổng chuyển riêng để nối tai nghe chân 3.5mm với cổng sạc/truyền dữ liệu USB-C. Tai nghe đi kèm theo máy vẫn là loại tai nghe chân cắm 3.5mm. Đối với phụ kiện riêng giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc, Sony sẽ bán lẻ nó. Vậy là đúng như những gì tác giả đã đề cập trong bài “Điều gì khiến bạn thất vọng và vui mừng nhất trên Xperia XZ2” đăng tải ít lâu, sự thật về việc loại bỏ jack cắm tai nghe trên điện thoại thực ra là:

Jack tai nghe không hề mất đi, nó chỉ “nhảy” từ điện thoại sang một phụ kiện gắn ngoài – thứ mà bạn phải học cách nhớ luôn mang theo, và phải mua nếu làm mất chúng.

phụ kiện XZ2 1

Hộp máy bao gồm cổng chuyển, dây sạc, cục sạc, nút tai nghe và tai nghe chân cắm truyền thống (ảnh: ePrice)

Đã đến lúc nên sắm một combo nghe nhạc Walkman và tai nghe cao cấp rồi! Giải pháp triệt để cho vấn nạn “tiêu biến” jack tai nghe trên điện thoại.

Nguồn: ePrice.

Check Also

Điện thoại bán chạy nhất nhà mạng Docomo 2 tuần liên tiếp: Snapdragon 630, camera đơn 12MP

Cách đây khoảng hai tuần chúng tôi có chia sẻ với các bạn xếp hạng …

Xperia 1 màu tím hoài cổ “cháy hàng” trên diện rộng ở châu Âu

Trên tay Xperia 1 ở Hong Kong Mới đây thì chúng ta có thống kê …

Leave a Reply