Xperia XZ2 có thiết kế bo cong mềm mại để cầm nắm thoải mái, ôm tay hơn

http://www.mobile01.com/userinfo.php?id=363914

Xperia XZ2 với thiết kế Ambient Flow (ảnh: mobile01)

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm tại Đài Loan, đại diện Sony đã nhận được nhiều câu hỏi về thiết kế mới Ambient Flow đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đáng chú ý trong đó có một câu hỏi về việc Sony thay đổi quá mạnh mẽ, XZ2 giờ đây có nhiều đường bo cong đối lập với XZ1, hay các điện thoại cũ. Câu trả lời của hãng đưa ra khá tương đồng với hồi ở MWC, lí giải cho thiết kế Ambient Flow có nhiều đường bo, đại diện Sony đã nói:

Theo khảo sát, người dùng tiếp xúc với các thiết bị đi dộng tăng gấp 8 lần sau 10 năm. Đặc biệt với điện thoại, mỗi ngày trung bình họ dành 5.5 giờ để sử dụng (không tính 8 giờ trung bình con người đi ngủ). Vì vậy, thiết kế XZ2 là để làm nó trở nên gẫn gũi hơn trong cuộc sống. Đây là trọng tâm trong lần thay đổi này của chúng tôi.

Chúng tôi muốn chiếc điện thoại nằm trong tay bạn thật thoải mái, gọn gàng. Đội ngũ thiết kế muốn hướng đến một chiếc máy tối ưu cho giải trí, với các hoạt động xem phim, xem video, chơi game,… cùng trải nghiệm dễ chịu nhất và lâu dài nhất. 

Tóm lại, mục đích chính của thiết kế mới là để đem lại cảm giác thoải mái tối đa nhất cho người dùng.

http://www.mobile01.com/userinfo.php?id=363914

Nhà thiết kế có mặt trong buổi trò chuyện với các đơn vị truyền thông Đài Loan (ảnh: mobile01)

Nguồn: mobile01.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Leave a Reply