Xperia XZ2 lộ ảnh và cấu hình trước khi ra mắt, xác nhận thiết kế mới như Sonyfan chia sẻ

221

Hẳn các bạn còn nhớ ngày hôm qua chúng tôi đã chia sẻ ba thay đổi sẽ tái định hình flagship Xperia trong năm 2018, chủ đề nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng hâm mộ Sony. Khen có, chê cũng nhiều, mơ hồ và thất vọng,… đều có đủ.

Hôm nay trang Venture Beat đã chính thức xác nhận tất cả các thông tin chúng tôi chia sẻ trước đó, cũng như đưa thêm cấu hình của Xepria XZ2, XZ2 Compact trước giờ ra mắt. Không để các bạn đợi lâu, chúng tôi sẽ đi vào vấn đề ngay bây giờ.

Xperia XZ2 offcial 1

Đây là thiết kế chính thức của Xperia XZ2 và XZ2 Compact sẽ giống như này nhưng nhỏ hơn, chúng tôi không có gì thêm để chia sẻ.

Cấu hình sơ bộ sẽ bao gồm nền tảng Android Oreo 8.0 mới nhất và Snapdragon 845, tất nhiên rồi!. Xperia XZ2 có màn hình 5.7″ và XZ2 Compact là 5″, tuy nhiên viền siêu mỏng nên kích thước tổng thể cả hai vẫn rất gon gàng, tỉ lệ màn hình chiếm dụng mặt trước là lớn nhất từ trước đến nay với điện thoại Xperia. Mặt kính vát cong dạng 3D với lớp kính cường lực Gorilla Glass 5. Độ phân giải màn hình là Full HD (2,160 x 1,080 nếu theo tỉ lệ 18:9). Mặt lưng XZ2 là kính bóng bẩy, trong khi XZ2 Compact là nhựa chống xước. Xperia XZ2 cung cấp bốn màu sắc đen, xanh lá, hồng và bạc.

Camera Motion Eye 19MP với khẩu độ f/1.8 có khả năng quay phim Super Slow-motion 960fps ở độ phân giải Full HD. Tất nhiên ở dưới cụm camera là cảm biến vân tay một chạm, ở trên là dải cảm biến laser, RGB-IR và NFC. Camera kép phải chờ đến IFA!

Hệ thống loa S-Force vẫn được duy trì mặt trước, bố trí như Z5 series. Có thêm một bộ rung động phản hồi để đồng bộ với âm thanh, có lẽ để tạo hiệu ứng cộng hưởng?

Cả hai sẽ có tính năng sạc không dây nhờ mặt lưng kính và nhựa. XZ2 có pin 3,180 mAh và XZ2 Compact là 2,800 mAh.

Nguồn: Venture Beat.

Check Also

The Philippina Wife Trap

Filipino couples often honor these important guests with the title of Principal Sponsor or Secondary …

Learn How to Write An Essay

Writing an article is not simple, and a great deal of people find it difficult …

4 comments

  1. Chưa chắc đã là vậy đâu đến 26 này là biết rõ hơn thôi mà

  2. đã thôi yêu sony, chuyển qua s8+ họ sam rồi

  3. Đến 26 này sẽ rõ các bác ơi

  4. Mấy bữa nay phân vân con XZ1 mãi, vào cửa hàng rồi lại đi ra. giờ thì quyết định luôn rồi. 🙁

Leave a Reply