Sony Mobile bất ngờ hủy ra mắt sản phẩm vào phút chót, quyết tâm làm mới thiết kế

215

Sony Mobile vừa hủy ra mắt một sản phẩm (ảnh: sumahoinfo)

Sony Mobile vừa gửi đơn yêu cầu FCC hủy toàn bộ chứng nhận với một thiết bị cao cấp sắp ra mắt của họ. Mô hình FCC ID PY7-00718V vốn đã được cơ quan xác nhận, tuy nhiên công ty đã gửi yêu cầu mong hủy bỏ các thông tin đăng kí trước đó với lí do “thiết kế thay đổi” và được đồng ý vào ngày 22 tháng Một.

Công ty bên cạnh cảm ơn vì đã chấp thuận yêu cầu hủy bỏ, cũng đã khẳng định sẽ không phát hành mẫu máy này tại bất cứ thị trường nào. Đồng nghĩa mẫu Xperia bí ẩn sẽ không có cơ hội xuất hiện trước công chúng. Có thông tin cho rằng mẫu máy bị hủy bỏ vào phút chót này chính là thiết bị có màn hình 4K (3,840 x 2,160) với tên mã H81xx trước đó, trong khi FCC ID PY7-21831A thì là một mẫu Xperia khác, màn hình tỉ lệ 18:9, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm (?). Chúng ta không thể biết được!

Sự kiện Sony tại MWC 2018 sẽ diễn ra ngày 26 tới, có quá nhiều bí ẩn xoay quanh điện thoại cao cấp lần này, liệu Sony Mobile có gì bất ngờ cho chúng ta? Thiết kế mới lạ mà họ quyết định chọn vào phút cuối cùng sẽ như thế nào?

Sony Xperia Dismissal

Sony Mobile đã đề nghị FCC hủy bỏ tài liệu đăng kí với một chiếc Xperia bí ẩn vào phút chót

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply