[MWC 2018] Tổng hợp video trên tay nhanh bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact: “cách mạng thiết kế” thành công mĩ mãn!

hands-on XZ2 & XZ2 Compact 2

Bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact (ảnh: Digital Trends)

Vậy là lịch sử điện thoại Xperia chính thức có một bước ngoặt lớn khi hãng quyết định công bố một thiết kế mới thay cho Loop Surface có từ XZ năm 2016. Sau một thời gian dài bị “gạch đá” vì thiết không có nhiều thay đổi, quá đặc trưng và dễ nhận ra, nay Sony quyết định rũ bỏ tất cả đi để “làm lại từ đầu” với ngôn ngữ thiết kế Ambient Flow. Có thể nói là lột xác!

Trước đây khi nhìn thoáng qua, chúng ta rất dễ phân biệt Sony với phần còn lại của thế giới smartphone, như một quốc gia biệt lập vậy. Bây giờ thiế kế đã không còn như vậy nữa, trở nên hài hòa hơn với những chiếc điện thoại bo tròn xung quanh. Đến nỗi nhiều người không tin đây là flagship tiếp theo của Sony, kẻ nói giống Nokia, người lại bảo HTC. Hai phản ứng trái ngược với hai lối thiết kế truyền thống và hiện đại đã cho thấy, “cách mạng thiết kế” mà Sony hứa hẹn hồi đầu 2017 đã thành công mĩ mãn! Trước đây đi theo lối đi riêng nên dễ nhận ra, giờ đã đi chung đường với các hãng, vậy là đạt đúng lời hứa cách mạng.

Bên cạnh sự sững sờ vì thay đổi chóng mặt 180 độ, cũng có những người tinh ý nhận ra rằng thiết kế này vẫn chỉ là kế thừa từ quá khứ. Những chiếc máy mà Sony từng làm trước kia như SP, ZR, ZL2, Z2a, UL đều có kiểu như vậy, và được “độ” thêm lớp vỏ kính cùng cảm biến vân tay cho hợp thời đại.

Dưới đây là một số video trên tay rõ nét về bộ đôi mới của Sony, mời các bạn xem đưa ra ý kiến bàn luận!

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

One comment

  1. Nói chung là thiết kế này theo mình vẫn không thể đẹp và tinh tế bằng thế hệ Z5 – hoàn thiện nhất của Ommi Balance và XZ1 – Loop Surface.
    Nhưng hi vọng Sony vẫn sẽ bán tốt với XZ2 để chứng minh điều Sony làm là đúng.

Leave a Reply