ISE 2018: Chiêm ngưỡng “bức tường” CLEDIS 8K2K dài 10m, máy chiếu hội nghị giá 600 triệu

CLEDIS at ISE 2018 1

Hệ thống hiển thị công cộng CLEDIS tại ISE 2018 (ảnh: professional-system)

Sự kiện ISE 2018 vừa diễn ra tại Hà Lan là một trong những triển lãm lớn nhất thế giới về giải pháp nghe nhìn, trình chiếu, màn hình KTS,… với hơn 1,300 công ty, tổ chức lớn nhỏ tham gia. Nơi mà các hãng như Sony, Samsung, LG, NEC, Sharp, Panasonic,… “show-off” những công nghệ tiên tiến nhất, những món “đồ chơi” đắt đỏ hay tầm nhìn của họ về tương lai nghành công nghiệp hiển thị. Máy quay 8K (Sharp), phần mềm chơi video 16K, hệ thống màn hình LED ghép nối, máy chiếu công nghiệp DLP 8K, màn hình OLED trong suốt, phiên bản chuyên nghiệp của TV The Wall, v.v… rất nhiều các sản phẩm hiện đại hội tụ về đây.

Trong số đó, gian hàng của Sony cũng nổi bật không kém khi mang đến các sản phẩm công nghệ hàng đầu, các giải pháp hội họp, giáo dục, sáng tạo,… Dưới đây là một số hình ảnh về Sony tại ISE năm nay, mời các bạn xem. Tâm điểm hàng đầu vẫn là hệ thống màn hình KTS CLEDIS mà Sony lần đầu công bố cách đây 2 năm và đã giao hàng từ năm ngoái.

CLEDIS at ISE 2018 6

Gian hàng của Sony tại ISE 2018 (ảnh: Sony Display)

CLEDIS at ISE 2018 7

Crystal LED Display System là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ MicroLED đi vào thực tế, trước đó, năm 2012, Sony đã trình làng một nguyên mẫu TV Crystal LED (ảnh: Sony Display)

CLEDIS at ISE 2018 8

Hệ thống trưng bày tại ISE năm nay là phiên bản 8K x 2K, kích thước 400 inch dài gần 10m, được tạo nền từ 144 module màn hình (ảnh: Sony Display)

CLEDIS at ISE 2018 9

Sử dụng công nghệ màn hình phát quang, không cần đến đèn nền và lớp tinh thể lỏng, CLEDIS cung cấp độ sáng 1,000 nits, tương phản 1,000,000 : 1, góc nhìn cực rộng và hỗ trợ HDR (ảnh: LEDinsider)

CLEDIS at ISE 2018 5

Đông đảo khách tham quan tỏ ra hứng thú với CLEDIS, Sony cũng đã từng mang nó đến CES 2017 (ảnh: Sony Display)

CLEDIS at ISE 2018 4

Hệ thống CLEDIS có mức giá khá đắt đỏ, được Sony nhắm đến phục vụ mô phỏng thiết kế công nghiệp, trưng bày nghệ thuật, nghiên cứu,… (ảnh: Sony Display)

Video về CLEDIS tại ISE năm nay

FHZ120 at ISE 2018 2

Còn đây là máy chiếu laser FHZ120L, độ sáng 12,000 lumen, sử dụng cho các phòng hội nghị lớn (ảnh: Sony Display)

FHZ120 at ISE 2018 1

Máy chiếu Sony được rất nhiều trường ĐH, công ty ở Mĩ và Châu Âu sử dụng trong giảng đường, hội trường,… (ảnh: Sony Display)

FHZ120 at ISE 2018 3

Đại diện Sony chia sẻ về sản phẩm mới (ảnh: Sony Display)

CLEDIS at ISE 2018 2

Bên cạnh đó, hãng còn mang đến nhiều các sản phâm trình chiếu khác cho nhu cầu hội nghị, phòng họp,… (ảnh: professional-system)

CLEDIS at ISE 2018 3

Sony là một hãng rất tập trung vào nhóm khách hàng doang nghiệp, với nhiều giải pháp đa dạng, kết hợp các công nghệ nghe nhìn tiên tiến (ảnh: professional-system)

Sonic Surf VR 1

Đây là Sonic Suft VR, một công nghệ âm thanh độc đáo được mang đến ISE (ảnh: Sony Display)

Sonic Suft VR sử dụng hệ thống loa đa kênh và phần mềm hoàn toàn mới của Sony để tạo ra mô phỏng trực quan cho mọi người trong khoảng không gia nhất định. Đem lại cảm giác như thể họ đang đứng giữa biển cả chơi đùa với cá heo, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng bóng nước vỡ. Công ty dự định ứng dụng nó cho các hoạt động như công viên, sự kiện đặc biệt, triển lãm, bảo tàng, thủy cung,…

Tổng hợp nhanh gian hàng Sony tại ISE 2018

Nguồn: Professional-system, Convergent AV.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply