Điện thoại Xperia cao cấp sắp thay đổi thiết kế đến mức không còn nhận ra!!!

Concept plate 3

Ngày hôm qua chúng ta đã thấy Sony Mobile tung teaser hé lộ về sản phẩm mới tại MWC 2018. Và hôm nay tiếp tục một hỉnh ảnh bị lộ ra đã cho thấp phần nào thiết kế mới năm nay.

Hồi đầu 2017, chính CEO Sony Mobile đã khẳng định sẽ thay đổi thiết kế điện thoại Xperia năm sau trong chuyến thăm VN. Và đến hiện tại thì chuyện đó đã “gần” trở thành sự thật, không còn chỉ là lời nói nữa.

Hình ảnh bạn thấy ở dưới đây là nguyên mẫu mới bị lộ ra của XZ2 Compact, thiết bị được cho là kế nhiệm XZ1 Compact. Chúng ta có thể thấy máy sở hữu những đường nét mới khác hẳn các mẫu hiện nay. Nếu như bạn thuộc team “thay đổi hay là chết” thì xin chúc mừng, giờ điện thoại Xperia cao cấp đã có thiết kế mới chẳng còn vương vấn gì với Z hay XZ.

Có thể nói là thay đổi đến mức không còn nhận ra!

XZ2 Compact

Máy sở hữu mặt lưng bo tròn lồi lên, đường viền cũng bo tròn cả bốn cạnh giống Z3 trước kia, phím nguồn không còn tích hợp cảm biến vân tay nữa mà ở mặt lưng sẽ có cảm biến riêng, jack tai nghe 3.5mm cũng bị loại bỏ. Viền hai bên sẽ mỏng hơn XZ hiện nay, trong khi viền trên và dưới sẽ thu gọn lại một chút nhưng không được như Galaxy S8, cũng không xuất hiện bất cứ cái “notch” (tai thỏ) nào. Trong số các nguyên mẫu làm cho máy XZ2 Compact mà ở trên là một, có chiếc mặt lưng kim loại, nhưng cũng có chiếc dùng nhựa giả kim, mẫu cuối cùng được chọn để thương mại hóa sẽ xuất hiện tại MWC 2018 và sẽ có chút thay đổi giúp máy đẹp và sắc sảo hơn.

Đối với flagship, mặt lưng bo cong sẽ bóng bẩy giống như được làm từ kính (liệu có giống HTC U series?), hai loa stereo làm sát viền giống như Z5 series. Và quan trọng hơn cả, mẫu máy cao cấp nhất sẽ không có ở MWC 2018 mà phải chờ đến IFA. Sony sẽ chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho thiết bị đầu bảng của mình và nó sẽ có một điều gì đó rất đột phá chưa hãng nào làm được! Việc này giống như Z5 Premium có màn hình 4K đầu tiên, XZ có quay phim chống rung 5 trục đầu tiên, XZ Premium có màn hình 4K HDR và quay phim Super Slow-motion độc quyền, trong khi XZ1 có quét 3D vật thể duy nhất trên thị trường.

 

Ảnh: Xperiablog.

Check Also

The Philippina Wife Trap

Filipino couples often honor these important guests with the title of Principal Sponsor or Secondary …

Learn How to Write An Essay

Writing an article is not simple, and a great deal of people find it difficult …

One comment

  1. Mình thích cảm biến như cũ hơn tiện lợi nhiều

Leave a Reply