Ấn tượng Xperia L2: Khi thiết kế vượt trội giá tiền

DSC03364

Nếu trước đây các dòng smartphone cao cấp mới thực sự gây được sự chú ý của những người yêu công nghệ, thì giờ đây phân khúc smartphone tầm trung cũng sôi động không kém. Các mẫu máy ngày càng được các hãng hoàn thiện với mức độ cao cấp hơn, bên cạnh đó giá cũng được đưa xuống mức rất thấp để tăng tính cạnh tranh.

DSC03387

Sony cũng không nằm ngoài xu hướng đó, để đối đầu với Samsung, Xiaomi, Oppo hãng đã đưa ra “con át chiến lược” mang tên Xperia L2. Mình thực sự rất ấn tượng với mẫu máy này khi Sony hoàn thiện nó khác hẳn các dòng máy giá rẻ trước đây. Khung nhôm nguyên khối tạo cảm giác rất liên mạch, các góc bo cong nhìn rất mượt chứ không có cảm giác “ọp ẹp”. Xét về tổng thể Xperia L2 là mẫu máy rẻ nhất của Sony nhưng lại mang thiết kế mới mẻ và có cảm giác cao cấp vượt trội giá tiền.

DSC03395

Về cấu hình thì L2 tương đối đủ dùng với chip Mediatek MT6737T 4 nhân, ram 3GB, bộ nhớ 32GB, đi kèm camera sau 13Mpx và camera trước 8Mpx với 2 tùy chọn góc chụp rộng – hẹp, màn hình máy 5,5 inch IPS chuẩn HD, đặc biệt máy được tích hợp cảm biến vân tay ở phía sau lưng máy. Cái mình chưa ưng là camera chính của máy chỉ nằm ở mức trung bình, lấy nét nhanh nhưng màu sắc hơi nhạt.

Nếu các bạn đang cần một chiếc máy rẻ, thiết kế đẹp thì L2 là một ngôi sao đáng lựa chọn.

DSC03377

DSC03376

DSC03379

DSC03395

DSC03392

DSC03397

Check Also

The reason why You Need To Use one False Contact Number concerning Internet Dating

The reason why You Need To Use one False Contact Number concerning Internet Dating 12, …

Let me make it clear about Better Business Bureau Warns Consumers to understand the Pit Falls of pay day loans

Let me make it clear about Better Business Bureau Warns Consumers to understand the Pit …

Leave a Reply