Xperia L2 chính thức bán ra tại VN với giá 5,5 triệu đồng

Xperia L2 offcial 4

Xperia L2 là mẫu máy giá rẻ nhất trong bộ ba mới ra mắt tại CES 2018. Máy dự kiến sẽ được bán ra vào cuối tuần này tại thị trường VN với giá bán chính thức là 5,490,000 VND. Mức giá có phần cao hơn mong đợi của nhiều người nhưng thực ra lại khá sát với giá bán tại các thị trường khác. Xu hướng năm nay có vẻ là các hãng đều nhích dần lên, bán giá cao hơn đời trước.

Xperia L2 trang bị màn hình 5.5 inch HD, nền tảng MediaTek MT6737T bốn lõi 64-bit. Máy có dung lượng RAM 3GB cùng bộ nhớ 32GB, chạy hệ điều hành Android Nougat 7.1. Camera chính 13MP khẩu độ f/2.0 và camera phụ 8MP khẩu độ f/2.4. Nhìn chung thì cấu hình không có gì nổi bật, có phần “keo kiệt” so với phân khúc dưới 6 triệu đồng. Đáng lí Sony Mobile nên nâng cấp lên dòng Helio P của MediaTek hoặc nền tảng Snapdragon 400 series, cũng như màn hình Full HD cho L2, đồng thời cài đặt sẵn hệ điều hành Android Oreo.

Điểm nổi bật nhất của L2 có lẽ nằm ở kích thước màn hình lớn 5.5 inch phù hợp với nhu cầu giải trí của số đông, cổng USB-C và đặc biệt là viên pin 3,300 mAh, hứa hẹn cực kì trâu bò. Tuy nhiên vẫn chưa đủ thuyết phục!

1

Xperia L2 có giá bán chính thức 5.5 triệu đồng

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply