[CES 2018] Tai nghe Hires 1AM2, dải tần 100kHz, màng loa tráng nhôm tinh thể lỏng, giá 300 USD

1AM2 official 1

Thời gian gần đây Sony tập trung nhiều vào các mẫu tai nghe thời trang dòng h.ear và tai nghe không dây, phần nào khiến nhiều bạn hâm mộ âm thanh phải phật lòng vì hãng hơi có phần bỏ bê tai nghe có dây. Tuy nhiên, tại sự kiện CES hôm nay, Sony đã bất ngờ ra mắt tai nghe mới MDR-1AM2, tiếp nối dòng 1A ra mắt từ 2014 mà lâu nay chưa có người kế nhiệm.

1AM2 là phiên bản nâng cấp của 1A với dải tần đáp ứng được mở rộng lên đến 100kHz, cung cấp âm thanh chất lượng cao bằng driver dynamic 40mm được phát triển mới. Lớp màng loa được tráng nhôm tinh thể lỏng giúp tái hiện âm thanh chi tiết và trung thực. Bộ khung thiết kế Fibonacci học hỏi từ dòng Signature cao cấp, cùng dây dẫn OFC tráng bạc giúp hạn chế mất mát tín hiệu âm thanh, trong khi dải tần được mở rộng và tăng cường.

1AM2 official 2

Với thiết kế sang trọng, 1AM2 sử dụng đệm tai bằng da tổng hợp, mang lại sự thoải mái khi đeo. Tai nghe có thiết kế gập giúp bạn dễ dàng mang đi mọi nơi mọi lúc. Sony cung cấp cho bạn hai sợi dây cable 3.5mm và balance 4.4mm sẵn trong hộp, tuy nhiên, nếu muốn nâng cấp chất lượng âm thanh, bạn có thể mua thêm dây ngoài Kimber Kable MUC-S12SB1 có giá 200 USD.

1AM2 bán ra từ tháng Tư với hai màu đen và trắng, giá 300 USD. Đây có thể xem là phiên bản bình dân của Signature Z1R và là người kế nhiệm đáng mong chờ của 1A năm nào. Muốn đạt được chất lượng âm thanh cao cấp nhất, bạn cần phải loại bỏ tất cả những tính năng tiện lợi như không dây, chống ồn,… và 1A chính là dòng sản phẩm như vậy.

1AM2 official 3

1AM2 official 4

1AM2 official 5

 

Check Also

Sony ra mắt dịch vụ chỉnh sửa chất âm tai nghe custom sau mua, chỉ dành cho nhà giàu

Bạn yêu âm thanh đến mức bị ám ảnh bởi chất âm? Bạn “đau khổ” …

Sử dụng hệ điều hành Android khiến máy nghe nhạc Sony bị giảm đáng kể bộ nhớ

Năm nay Sony đã có bước chuyển mình lớn với hệ điều hành Android trên …

One comment

  1. Thiên Ân Nguyễn

    MDR-1AM2 sánh duyên cùng NW-ZX300 ~ 20 củ, đúng xứng đôi vừa lứa luôn.

Leave a Reply