[CES 2018] Sony ra mắt MP-CD1, máy chiếu cho thuyết trình, hội họp, có USB-C, sáng 100 lumens và pin 5,000 mAh

MP CD1 official 2

Sony vừa trình làng tiếp một sản phẩm trình chiếu mới thuộc dòng máy chiếu di động pico MP (Mobile Projector). Sau hai mẫu CL1 và CL1A, lần này Sony đã có sự thay đổi lớn hơn với mẫu CD1, sử dụng công nghệ trình chiếu DLP thay vì SXRD.

MP-CD1 sử dụng công nghệ chiếu sáng IntelliBright của Texas Instruments cung cấp, cung cấp độ sáng cao trong khi tối ưu năng lượng tiêu thụ. Kích thước chiếu lên đến tối đa 120 inch với khoảng cách 3.5m. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn chỉ trong lòng bàn tay và túi áo, CD1 vẫn cung cấp được độ sáng đạt 105 ANSI lumens, độ tương phản 400:1 trong thời gian hoạt động theo công bố 2 giờ, dựa trên viên pin 5,000 mAh.

MP CD1 official 4

Độ phân giải của máy đạt Full WVGA (854 x 480). Sony trang bị cho CD1 hai công nghệ để tối ưu chất lượng hiển thị như độ sáng và bão hòa màu, đồng thời đảm bảo khung hình luôn cân đối bất kể đặt trên chân chống hay không.

Sony trang bị cho CD1 các cổng kết nối quen thuộc như HDMI/MHL, USB-C (cổng sạc), cổng tai nghe 3.5mm. Hãng cho biết CD1 sẽ là sản phẩm phù hợp cho các nhu cầu thuyết trình, hội họp trong văn phòng, giải trí (kết hợp với PS4) hoặc trong các buổi tiệc đêm của gia đình.

Máy sẽ có giá 400 USD, bán ra vào mùa xuân năm nay.

MP CD1 official 3

MP CD1 official 6

MP CD1 official 7

MP CD1 official 8

MP CD1 official 5

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply