[CES 2018] Sony giới thiệu loạt TV OLED và LCD mới, âm thanh Acoustic Surface, chip xử lí X1 Extreme, công nghệ X-Motion Clarity

A8F official 1

Sau một năm 2017 đạt thành công lớn cả về thị phần lẫn lợi nhuận trên thị trường TV, Sony hôm nay đã tiếp tục giới thiệu loạt TV mới cho năm 2018 với sự tinh gọn ít model hơn trước.

Hãy bắt đầu với mẫu TV OLED kế nhiệm cho A1E đã gây xôn xao trong năm vừa qua, A8F. Mẫu A8F tiếp tục sử dụng tấm nền OLED 4K HDR cho màu đen sâu tuyệt đối, màu sắc giàu có và góc nhìn rộng. Tấm nền OLED không yêu cầu đèn nền và do vậy, Sony tiếp tục sử dụng công nghệ Acoustic Surface mang lại một bề mặt rung động truyền âm thanh thay cho các hệ thống loa TV thông thường.

A8F official 2

Cùng với tấm nền OLED được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên TV, A8F còn có bộ xử lí hình ảnh X1 Extreme tối ưu cho hiển thị chất lượng 4K HDR. X1 Extreme tương thích đầy đủ ba định dạng phổ biến nhất gồm Dolby Vision, HLG và HDR10, các công nghệ hình ảnh khác gồm Object-Based HDR Remastering, Super Bit Mapping 4K HDR, và Dual-Database Processing.

TV OLED A8F sẽ có hai tùy chọn kích thước 55 và 65 inch, giá bán chưa được tiết lộ.

A8F official 3

A8F official 5

A8F official 4

Cùng với TV OLED mới, hãng cũng công bố loạt sản phẩm LCD với mẫu cao cấp nhất là X90F với đa dạng nhiều lựa chọn kích thước màn hình như 49, 55, 65, 75 và 85 inch. Tương tự như A8F, X90F cũng có bộ xử lí tín hiệu 4K HDR hàng đầu là X1 Extreme, tối ưu tấm nền LCD cho chất lượng hiển thị tuyệt vời nhất.

X90F là TV LCD với hệ thống đèn nền Direct LED local-dimming, bổ sung công nghệ mới X-Motion Clarity độc quyền Sony. Nhằm tối ưu các chuyển động nhanh trở nên mượt mà và rõ ràng hơn, trong khi đảm bảo độ sáng được duy trì tốt.

Bên cạnh đó, Sony cũng giới thiệu hai mẫu TV LCD trung cấp là X80F và X85F, sử dụng bộ xử lí X1, màn hình 4K HDR TRILUMINOS.

X90F official 1

X90F official 3

X90F official 4

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Ứng dụng Netflix sắp dừng hỗ trợ các mẫu TV Sony đời 2009 – 2011

‘Breaking Bad’ trên Netflix, một phim do Sony Pictures sản xuất (ảnh:frandroid) Theo thông báo …

Leave a Reply