[CES 2018] “Quẩy tung nóc” cùng loạt loa di động EXTRA BASS mới của Sony, XB21/31/41

Wireless Party Chain

Năm nào Sony cũng đều đặn giới thiệu các mẫu loa di động mới thuộc dòng EXTRA BASS, chuyên trị nhạc sôi động trong các bữa tiệc tùng. CES năm nay hãng cũng mang đến ba sản phẩm mới là XB21, XB31 và XB41 nhằm mở rộng dòng EXTRA BASS, đây là một trong những dòng sản phẩm bán tốt nhất của Sony khi mà thể loại nhạc EDM đang thống trị.

Các loa EXTRA BASS năm nay sẽ có ba tính năng mới là “LIVE SOUND,” “Party Boostern” và “Party Chain”. Cụ thể như sau:

  • Chế độ “LIVE SOUND”: Một bộ xử lí tín hiệu KTS (DSP) mới được phát triển sẽ tinh chỉnh loa theo các góc thích hợp để tạo ra không gian âm thanh nổi y như trong club. Bạn sẽ có cảm giác âm thanh được lan tỏa đi khắp xung quanh mình, theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang. Với việc điều chỉnh của DSP, âm bass trở nên mạnh mẽ, dồn dập và bùng nổ, đặc biệt thích hợp với các thể loại EDM, hip-hop,…
  • Party Booster: Cảm biến gia tốc được tích hợp sẽ cảm nhận nhịp đập mỗi lần bạn vỗ vào bề mặt loa, tạo ra âm thanh và ánh sáng tương ứng. Giúp bạn trở phấ khích và cuồng nhiệt hơn với bữa tiệc.
  • Party Chain: Kết nối các loa EXTRA BASS lại với nhau thành một hệ thống âm thanh khổng lồ. Với số lượng lên đến 100 loa, bạn có thể lôi kéo bạn bè đến và tự ra một club của riêng mình.

XB21 1

XB21 2

XB21 3

XB31 2

Sony đã thiết kế lại XB21/31/41 với chất liệu vải mới, cực kì bền bỉ. Bạn thậm chí có thể “giặt” hay rửa loa với nước nhẹ tùy thích. CHứng chỉ chống nước cũng được tăng lên IP67, không ngán cả những buổi tiệc bể bơi hay mang đi biển. Thời gian sử dụng lâu dài lên đến 24 giờ.

Tất cả loa EXTRA BASS mới sẽ được bán ra vào mùa xuân năm nay, giá bán lần lượt:

  • XB21: 100 USD.
  • XB31: 150 USD.
  • XB41: 250 USD.

XB31 1

XB41 1

XB41 2

XB41 3

XB41 4

 

Check Also

Walkman ZX505 và AK SR15, những kẻ ngoại đạo giữa dòng đời nghe nhạc trên smartphone

Đã 40 năm kể từ khi Sony thay đổi cách loài người nghe nhạc, với …

Cách xử lý khi tai nghe WF-1000XM3 lọc gió kém

Nhờ một bạn trên group Facebook chia sẻ kinh nghiệm mà nhiều người mới biết …

Leave a Reply