[CES 2018] Máy chiếu tầm gần LSPX-A1: màn hình 120 inch, 4K HDR, sáng 2,500 lumens, giá 30,000 USD

LSPX-A1 official 1

CES 2018 là nơi mà Sony trình làng rất nhiều các sản phẩm nghe nhìn và năm nào cũng luôn có một chiếc máy chiếu 4K. Năm nay, hãng điện tử Nhật Bản mang đến một chiếc máy chiếu 4K khiến nhiều người phải trầm trồ vì thiết kế sang trọng tuyệt đjep của nó.

LSPX-A1 là máy chiếu tầm gần thuộc dự án Life Space UX của Sony, được cam kết sẽ mang lại chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời song hành cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao, đặc biệt, gói gọn trong một thiết kế đẳng cấp giống như đồ trang trí nội thất. Mặt trên là một bề mặt đá cẩm thạch nhân tạo, với bộ khung nhôm được hoàn thiện phản chiếu như gương, cùng phần bệ dưới làm từ gỗ. Khi tắt, nó trông như hòa vào không gian căn phòng là một món đồ trang tri nội thất hơn là một máy chiếu.

LSPX-A1 official 3

Về hình ảnh, máy chiếu tầm gần của Sony sử dụng nguồn sáng laser công nghệ Z-Phosphor độc quyền, công nghệ trình chiếu SXRD mang lại độ tương phản và tần số phản hồi cực kì ấn tượng. Màn chiếu có kích thước lớn nhất đạt đến 120 inch, nhỏ nhất là 9.6 inch, hình ảnh độ phân giải DCI 4K (4096 x 2160) sắc nét gấp bốn lần DCI 2K (2048 x 1080) và cao hơn mức 4K UHD (3840 x 2160) của nhiều máy chiếu hiện nay. Bên cạnh độ phân giải 4K native (không upscale), máy cũng hỗ trợ HDR, người dùng có thể tận hưởng hình ảnh sắc nét, phong phú thông qua các dịch vụ stremaing, đầu BD 4K,… Độ sáng của máy là 2,500 lumens.

Về âm thanh, Sony mang đến hệ thống âm thanh gồm 6 loa, một sub-woofer riêng, ba loa mid (trung tâm, trái và phải) và hai loa tweeter. Tại hai chân trước, tích hợp hai loa tweeter thủy tinh hữu cơ với công nghệ Advanced Vertical Drive Technology thừa hưởng từ loa thủy tinh trong dự án Life Space UX, khuếch đại tín hiệu âm thanh 360 độ khắp căn phòng. Một loa mid trung tâm được đặt ở sau lưng phát ra âm thanh “đập” vào tường nhằm nâng cao khả năng tái hiện không gian âm nhạc.

Máy chiếu sẽ có giá 30,000 USD, bán ra vào mùa xuân năm nay.

LSPX-A1 official 4

 

LSPX-A1 official 2

Check Also

Hệ thống CLEDIS được chọn làm màn hình nền tại trung tâm tin tức FOX News

Kênh tin tức FOX News vừa thành lập một trung tâm tin tức mới tại …

MASTER A9G được Digital Trends xếp hạng ‘TV tốt nhất 2019,’ ‘TV xem thể thao tốt nhất’ và ‘TV xem phim tốt nhất’

Trang công nghệ Digital Trends vừa đăng bài đánh giá TV MASTER A9G và danh …

Leave a Reply