Tai nghe true wireless WF-1000X đã rơi vào tình trạng “cháy hàng”

IU 18

Ca sĩ IU trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới 1000X thế hệ 2 tại Hàn Quốc

Sony từ lâu đã được xem là một tên tuổi lớn về âm thanh, ngay khi thị trường trở nên hào hứng với các mẫu true wireless – tai nghe không dây hoàn toàn -hãng cũng đã bắt kịp nhanh chóng với xu hướng này. Trong bộ ba tai nghe 1000X thế hệ 2 vừa ra mắt tại IFA, có một mẫu WF-1000X được xem là đối trọng với Airpod và lập tức thu hút được sự chú ý.

Tuy nhiên, phải đi khi được bán ra chính thức, chúng ta mới thấy được mức độ quan tâm của thị trường đối với sản phẩm, cũng như bản thân sản phẩm liệu có xứng đáng hay không. Và có lẽ đến thời điểm này thì không còn nghi ngờ gì về độ hot của WF-1000X nữa. Nếu như sau một tuần mở bán, đã có khách VIP chia sẻ rằng “nguồn hàng hiện chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu từ phía các đại lí bán lẻ” thì đến nay, WF-1000X đã chính thức hết hàng tại nhiều nơi.

185

WF-1000X đã không còn hàng tại nhiều nơi

Dạo qua một số trang web của các hệ thống cửa hàng như Sony Center, Mai Nguyên, Xuân Vũ hay trang thương mại điện tử Tiki, chúng ta dễ dàng bắt gặp chung một dòng chữ “Tạm hết hàng” lặp đi lặp lại.

Có thể nói không ngoa rằng, chính nhờ nắm bắt kịp xu hướng true wireless do Bragi (Mĩ) khởi xướng và Apple là kẻ thúc đẩy, cộng với bản thân Sony đã có sẵn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh mà tai nghe mới thành công được như vậy. WF-1000X bên cạnh âm thanh được tinh chỉnh dựa trên mẫu tai nghe EX650AP với màng loa 6mm, còn sở hữu khả năng chống ồn rất tuyệt vời, độc nhất trong giới true wireless. Những chuyên trang đánh giá như Trusted Reviews hay What Hi-fi đều chấm điểm cực cao cho sản phẩm và gọi nó là tai nghe true wireless đáng mua nhất hiện nay.

“Cháy hàng” có lẽ là kết quả dễ hiểu so với những gì mà WF-1000X có.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Leave a Reply