Sony xác nhận tổ chức họp báo tại CES ngày 8/1, sẽ có 3 máy Xperia mới, TV 8K, tai nghe và loa di động EXTRA BASS,..

Sony at CES 2017

Sony tại CES 2017

Sony vừa chính thức xác nhận thời gian tổ chức hợp báo ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tại triển lãm CES 2018, diễn ra ở Mĩ.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào 8/1 lúc 5 giờ chiều, sau đó sẽ mở cửa đón hàng loạt khách tham quan vào trải nghiệm, dạo quanh các sản phẩm mới mẻ, đột phá nhất của Sony đầu năm 2018. Theo thông lệ hàng năm, CES sẽ là kì triển lãm mà hãng tập trung vào các thiết bị điện tử giải trí nghe nhìn, như TV, loa đi dộng, loa không dây, dàn âm thanh, tai nghe,… Tại kì CES năm ngoái, Sony đã a mắt nhiều sản phẩm độc đáo, thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ công nghệ, bạn đọc có thể xem lại toàn bộ tại đây.

Ở kì CES 2018, có một số sản phẩm được dự đoán sẽ ra mắt đó là TV LCD 8K HDR, TV OLED 4K HDR, tai nghe và loa di động thương hiệu EXTRA BASS, Walkman thể thao, máy chiếu 4K,… Tuy nhiên, một thông tin khá bất ngờ đó là năm nay hãng sẽ trình làng ở CES một số mẫu di động tầm trung, giá rẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin sớm nhất đến bạn đọc khi sự kiện diễn ra, các bạn hãy theo dõi sonyfan thường xuyên!

193

The following two tabs change content below.

Check Also

DAOKO meets MDR-1000X 4

Sony trở thành hãng điện tử Nhật Bản lớn nhất thị trường, giá trị vốn hóa 65 tỉ USD

Sony đã quay trở lại ngôi vương ngành điện tử Nhật Bản lần đầu sau …

auto

Sony sẽ bán cảm biến cho Bosch, Nissan và Hyundai, mở rộng thị phần cảm biến cho xe hơi

Theo Digitimes Research, thị trường cảm biến CMOS và CCD sẽ đạt giá trị 15 …

Leave a Reply