Máy ảnh Sony nhận được nhiều yêu cầu cho thuê hơn Nikon tại Mĩ, chủ yếu để quay video

sony #2

LensRentals, đơn vị cho thuê thiết bị chụp hình, quay phim lớn nhất nước Mĩ vừa đưa ra một thông báo rất thú vị về tình hình kinh doanh của họ trong năm 2017. Theo các số liệu, Sony đã vượt qua Nikon về đơn cho thuê thiết bị, điều này vốn đã “lờ mờ” được dự báo từ năm 2016 nhưng đến giờ mới thực sự xảy ra một cách rõ ràng.

PetaPixel đã chia sẻ danh sách các thiết bị cho thuê nhiều nhất 2017 mà LensRentals cung cấp, qua đó cho thấy sự bành trướng của Sony. Người phát ngôn của LensRentals  cho hay: “Sony đã giành lấy vị trí thứ 2 của Nikon về mức độ phổ biến của các đơn cho thuê”.

Sony take #2

Trong khi “gã khổng lồ” Canon tiếp tục thống trị gần như 15 vị trí đầu tiên của danh sách, Sony có một cái tên đang yên vị ở vị trí số 5 là ống kính G Master FE 24-70mm f/2.8, Nikon có một sản phẩm là AF VR II 70-200mm f/2.8G ở tuốt hạng 11. Không chỉ vậy, theo LensRentals thì tổng số đơn cho thuê thiết bị của Sony cũng đã vượt qua Nikon.

“Sony E mount đã đánh bại hệ thống thiết bị của Nikon trên bảng xếp hạng, bao gồm cả máy ảnh lẫn ống kính cho thuê.” Lí do giải thích cho sự gia tăng đột biến này là bởi không chỉ các nhiếp ảnh gia đặt thuê mà cả các nhà quay phim cũng đặt Sony. Xét về nhu cầu quay video, tỉ lệ cho thuê thiết bị Sony gấp hai lần của Nikon.

 

Nguồn: PetaPixel.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

Leave a Reply