Điện thoại tầm trung năm sau sẽ có viên pin dung lượng lớn trên 3,000 mAh

hands-on 11

Xperia XA1 Plus (ảnh: Techbang)

Theo một thông tin mình mới được chia sẻ thì tháng Một tới đây Sony Mobile sẽ giới thiệu loạt Xperia tầm trung mở màn năm 2018. Đáng chú ý, bên cạnh thời gian ra mắt đã rất gần (khoảng 3 tuần nữa), chúng ta còn biết được thêm rằng năm sau Sony Mobile sẽ hào phóng hơn về dung lượng pin so với các máy hiện nay.

Ba chiếc điện thoại mới theo dự đoán từ các rò rỉ trước đó sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho XA1, XA1 Ultra và L1. Tất cả đều sẽ có viên pin lớn trên 3,000 mAh tương tự như XA1 Plus gần đây, một nâng cấp rất đáng hoan nghênh bởi các đời trước như XA, XA Ultra hay XA1 đều có viên pin khá hẻo. XA1 Plus trang bị viên pin 3,400 mAh thực sự đã giúp máy có thời gian sử dụng dài hơn đáng kể và nhờ thế mà người dùng chúng ta thoải mái hơn, không phải lo ngay ngáy chuyện sạc pin.

battery test

Xperia XA1 Plus có viên pin 3,400 mAh đem lại thời gian sử dụng ấn tượng, ngang với “huyền thoại” Z3 Compact (ảnh: GSMArena)

Bên cạnh viên pin lớn, chúng ta đã được biết là Sony Mobile cũng chuyển sang dùng Snapdragon 630 thay cho chip MediaTek. Đây là một con chip sản xuất trên tiến trình 14nm và tập trung vào việc tiết kiệm hiệu năng. Như vậy, thời gian sử dụng các máy tầm trung năm sau chắc chắn rất hứa hẹn, “dư xăng” dùng được 2 ngày.

CES 2018 sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm mới, hy vọng bên cạnh thời lượng pin ấn tượng, các điện thoại Xperia sẽ có nhiều nâng cấp khác giá trị.

Check Also

Possibly there clearly was any worth in using Match with no membership if you aren’t a customer since you aren’t have any written communication?

Possibly there clearly was any worth in using Match with no membership if you aren’t …

EPoker Site, The latest true way So that you can Have fun with Virtual Florida holdem Indoors A new Terrific Innovative casino

EPoker Site, The latest true way So that you can Have fun with Virtual Florida …

Leave a Reply