WF-1000X nhận bản cập nhật phần mềm tăng cường độ ổn định khi kết nối

Launching at TW 1

WF1000X ra mắt tại Đài Loan (ảnh: Techbang)

Tai nghe không dây hoàn toàn WF-1000X là một sản phẩm rất đáng chú ý của Sony trong năm nay. Đi theo xu hướng sản xuất tai nghe loại bỏ dây dợ phiền phức, giản tiện tới mức tối đa, Sony giới thiệu WF-1000X như thổi một làn gió mới vào thị trường tai nghe không dây hiện nay, vốn đang bị “cái bóng” của Airpod bao trùm.

Được trang bị driver 6mm tinh chỉnh dựa theo mẫu tai nghe EX650AP, kết hợp khả năng chống ồn bá đạo dẫn đầu ngành công nghiệp, WF-1000X nhanh chóng ghi điểm với giới công nghệ cũng như người dùng bởi những giá trị “đáng đồng tiền bát gạo” mà nó mang lại. Tuy nhiên, đối với thời gian đầu bán ra, tai nghe vẫn gặp một số trục trặc trong quá trình kết nối, nhiều người báo cáo việc hay bị rớt kết ối một bên tai (thường là bên phải), âm thanh vào trễ hơn 1 đến 2 giây. Nắm bắt được vấn đề này, Sony đã nhanh chóng tung ra một bản cập nhật phần mềm tập trung vào tối ưu hóa kết nối không dây, tăng cường độ ổn định cho người dùng.

Bản cập nhật sẽ được gửi đi bắt đầu từ hôm nay (30/11), các bạn hãy kiểm tra cập nhật thường xuyên để tránh tính trạng bị gián đoạn kết nối bất chợt do firmware cũ.

Nguồn: Sony Japan.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Leave a Reply