[Vui] Xperia XZ Premium nâng cấp lên Android Oreo đọ tốc độ với iPhone X thì sẽ như nào?

153

Tốc độ hay hiệu năng có lẽ là thứ mà ít ai còn quan tâm ở vào thời điểm 2017 như này.

Với sự cải tiến mạnh mẽ từ phần mềm cho đến phần cứng khoảng 2 năm trở lại đây, chúng gần như đã quá đủ để tận hưởng trên chiếc smartphone của bạn. Tuy nhiên, nếu là một người mộ công nghệ, vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Người ta vẫn luôn chú ý ganh đua xem smartphone nào có hiệu năng tốt hơn, chỉ chênh lệch 1GHz xung nhịp CPU hay mở ứng dụng chậm hơn 2-3 giây cũng đủ để nảy ra tranh cãi giữa các fanboy.

Ở đây chúng tôi không có ý định ủng hộ việc đó, bao gồm cả chạy đua hiệu năng chỉ để thỏa mãn tính cố chấp muốn hơn người, hay việc chê bai đối thủ vì vài màn đọ tốc độ trên mạng. Thực tế mà nói, cạnh tranh về hiệu năng cũng chỉ là một cách để bạn hiểu hơn về chiếc smatphone đang dùng, nó không quá quan trọng vì với mặt bằng flagship bây giờ thì khó mà có chiếc điện thoại nào không đáp ứng nổi nhu cầu của chúng ta nữa. Đơn giản là để thỏa mãn tính tò mò, mang mục đích giải trí cho vui mà thôi!

Xperia XZ Premium đối đầu tốc độ với iPhone X

Một video khác để làm đối chứng với video ở trên

Vậy, Xperia XZ Premium sau khi nâng cấp lên Android Oreo đọ tốc độ với iPhone X thì sẽ ra sao? Xin mời các bạn tìm câu trả lời qua video bên trên.

 

Nguồn: Youtube.

Check Also

Texas Senate Passes Amazingly Tough Cash Advance Reform

Texas Senate Passes Amazingly Tough Cash Advance Reform Whenever cash is tight and you also …

Local Intellect The country’s Practical Motive On the subject of Our Routine Life

Local Intellect The country’s Practical Motive On the subject of Our Routine Life Online video …

Leave a Reply