Khi điện thoại Xperia rơi vào tay dân chuyên nghiệp, kết quả đạt được mĩ mãn như thế này đây

165

Sony Mobile vừa thực hiện một video khoe khoang khả năng quay phim trên điện thoại Xperia với cụm camera Motione Eye cực kì độc đáo. Đã lâu rồi chúng ta mới được thấy hãng đầu tư như vậy cho việc quảng bá sản phẩm.

Hợp tác với chuyên gia quay phim  Mateo Willis, người đứng sau các thước phim của các chương trình Blue Planet II, Planet Earth II, Frozen Planet và từng đoạt giải thưởng Emmy  lẫn BAFTA cùng đội ngũ hùng hậu lên đến 40 nhà làm phim độc lập trên khắp thế giới, cùng nhau thực hiện các cảnh quay chân thực và sống đống nhất về cuộc sống bằng camera Motion Eye trên Xperia XZ1, XZ1 Compact và XZ Premium. Toàn bộ video đã được Mateo biên tập kĩ càng đến từng giây trước khi công bố, tuy nhiên không can thiệp bằng bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào, đảm bảo tính nguyên bản và chính xác.

166

Một cảnh quay 4K thực hiện bởi camera Motion Eye

Đạo diễn của video là Mateo chia sẻ: “… và tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến các cảnh quay được thực hiện bằng chiếc điện thoại Xperia trong tay vững vàng như thế nào. Đặc biệt là các tính năng độc đáo như Super Slow-motion mà tôi thường chỉ có thể quay được bằng các thiết bị chuyên dụng, thế nhưng ở dự án này, mọi công nghệ dường như chỉ thu gọn lại vào lòng bàn tay tôi. Quả thực rất ấn tượng!”

Motion Eye là thương hiệu được dùng để quảng bá cho cụm camera trên các điện thoại Xperia cao cấp, mang đến các tính năng mà chỉ xuất hiện trên Xperia nhờ các công nghệ độc quyền. Super Slow-motion 960fps, Predictive Capture, SteadyShot,… cũng như nhiều tính năng cao cấp khác.

168

Quay phim 4K trên điện thoại Xpeia

169

Quay phim Super Slow-motion 960fps

Hiện tại, những điện thoại cao cấp nhất trang bị camera Motion Eye là bộ ba Xperia XZ Premium, XZ1 và XZ1 Compact.

167

170

 

 

 

Check Also

Posts, Tagged By way of “Pipe dream Spot”

Posts, Tagged By way of “Pipe dream Spot” Now on line gambling establishments experience the …

Why Undertake You Think about Much more About A Tier Nowadays Realistically Following Strength training?

Why Undertake You Think about Much more About A Tier Nowadays Realistically Following Strength training? …

Leave a Reply