Sony vinh dự nhận giải thưởng Emmy lần thứ 69 nhờ những đóng góp to lớn cho ngành truyền hình

emmy 69th

Kirsten Vangsness, ngôi sao truyền hình của đài CBS sẽ có mặt tại Loews Hollywood Hotel ngày 25 tháng Mười, nhằm tổ chức lễ trao giải Emmy Engineering lần thứ 69, vinh danh các cơ quan, tổ chức, công ty đã cống hiến cho sự nghiệp phát thanh truyền hình. Năm nay, tập đoàn Sony vinh dự lại được xướng tên tại hạng mục giải thưởng Philo T. Farnsworth* Corporate Achievement, ca ngợi một doanh nghiệp hay tổ chức đã có đóng góp ảnh hướng theo thời gian tới công nghệ và kĩ thuật truyền hình.

Tiền thân là xưởng điện tử mang tên  Tokyo Telecommunications Engineering, đến nay Sony đã trở thành một công ty có nhiều đóng góp đáng kể đối với công nghệ, nội dung và dịch vụ, gây nên ảnh hưởng sâu rộng tới mọi ngõ ngách của lĩnh vực phát thanh truyền hình trên thế giới. Sony đang là nhà cung cấp trang thiết bị phục vụ cho hầu hết các loại hình sản xuất nội dung truyền hình, bao gồm thu thập tin tức, phát sóng thể thao hay nội dung qua hoặc chưa qua dàn dựng,…

*Philo Farnsworth: Cha đẻ của vô tuyến truyền hình, sinh năm 1906 và mất năm 1971. Giải thưởng mang tên ông nhằm tưởng nhớ và tôn vinh đóng góp vĩ đại của ông cho nhân loại, bằng việc phát minh ra “máy phân tích hình ảnh” đầu tiên năm ông 22 tuổi. Đây chính là tiền thân của tất cả TV hiện nay mà chúng ta sử dụng. 

 

Nguồn: Emmys.

Check Also

Motion Eye Dual 2

Sony dẫn đầu ngành công nghiệp trị giá gần 14 tỉ USD

Camera kép bùng nổ giúp Sony kiếm được nhiều tiền từ việc bán cam biến …

Ayano Mashiro đầy sôi động

Sony Show 2018 bùng nổ với màn biểu diễn của 2 cô ca sĩ Nhật nổi tiếng trong giới anime

Sony Show luôn là dịp cho giới trẻ yêu thích công nghệ tới trải nghiệm, …

Leave a Reply