Sony tổ chức hoạt động tìm hiểu khoa học cho các em nhỏ, hào hứng, vui nhộn và say mê

DSC04516

Như các bạn đã biết, Sony là tập đoàn chuyên về điện tử, đi lên từ những kĩ sư có niềm đam mê với kĩ thuật, công nghệ. Hiểu rõ tầm quan trọng của niềm đam mê hứng khởi với thiết bị công nghệ, công ty luôn chú trọng vào các hoạt động tìm hiểu, khám phá, bồi dưỡng sự say mê đối với lĩnh vực này, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Song song cùng hoạt động Sony Show diễn ra hoành tráng, năm nay công ty còn tổ chức hoạt động “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” dành riêng cho những “kĩ sư tương lai” của đất nước. Chương trình diễn ra suốt 3 ngày với sự tham gia của hơn 250 em học sinh nhỏ tuổi, đến từ các trường Tiểu học như Trưng Vương, Nguyễn Tri Phương.

DSC04522

Chương trình đã được tổ chức tại VN từ ngày 9/12/2011, đến nay đã bước sang năm thứ 6, tạo ra một sân chơi sôi động và hào hứng cho các em có những trải nghiệm riêng, khám phá thế giới khoa học rộng lớn. Từ những vật dụng rất giản dị và gần gũi vỏ chai nhựa, bìa carton, nam châm, dây đồng,… tự tay các em sẽ lắp ráp chúng thành những chiếc tai nghe, máy ghi âm,… đơn giản.

Đến nay, hoạt động đã thu hút được sự tham gia của gần 2,000 em học sinh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, chưa biết chừng chính nhờ những buổi trải nghiệm thú vị như này mà chúng ta sẽ có những em trở thành kĩ sư điện tử trong tương lai. Một hoạt động rất bổ ích va ý nghĩa!

DSC04528

Những “kí sư nhí” tham gia ngày hồi khám phá khoa học do Sony VN tổ chức hàng năm

DSC04530

Những vật dụng cực kì quen thuộc như vỏ chai hay dây đồng, dưới bàn tay khéo léo của các em đang dần thành hình, trở thành các thiết bị điện tử đơn giản

DSC04524

Các em được các anh chị đến từ Sony Vn hướng dẫn tận tình, tìm hiểu những nguyên lí khoa học cơ bản nhất

DSC04526

Tìm hiểu khoa học là hoạt động thường niên của Sony VN, đến nay đã có gần 2,000 em học sinh lớp 5, lớp 6 tham gia

DSC04520

Các em hào hứng trải nghiệm thành quả lao động sáng tạo của mình

DSC04510

Học mà vui, vui mà học

Sony Show 2017 diễn ra tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 36 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian diễn ra trong ba ngày từ mùng 6 đến mùng 8 tháng Mười, từ 9h30′ sáng đến 19h30′ chiều, với nhiều hoạt động trải nghiệm, gameshow, thi đấu, tìm hiểu khoa học,… do Sony VN tổ chức.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply