Sony hợp tác với công ty chuyên cung cấp phụ kiện nhiếp ảnh, quay phim Manfrotto của Ý

A7

Alpha A7 (ảnh minh họa: phillipreeve)

Sony vừa thông báo mối quan hệ hợp tác với Manfrotto, một công ty đến từ Ý (thuộc sở hữu của Vitec Griup, Anh) chuyên sản xuất và phân phối các phụ kiện, dụng cụ hỗ trợ nhiếp ảnh, quay phim. Sony cho biết quan hệ hợp tác sẽ bao trùm lên một dải sản phẩm rộng lớn, bao gồm cả các mẫu cao cấp dành cho dân chuyên nghiệp, khách du lịch hay người đam mê bộ môn nhiếp ảnh.

Dự kiến thành quả hợp tác đầu tiên sẽ được tung ra vào năm 2018, một thương hiệu phụ kiện mới chuyên cho các máy ảnh hoán đổi ống kính Alpha của Sony. Ngoài ra, cả hai cũng đang phát triển một dòng phụ kiện khác cho những người chuyên nghiệp dưới thương hiệu Gitzo và Manfrotto. Cả hai sẽ cùng nhau quảng bá sản phẩm tại Nhật Bản cũng như khắp toàn cầu, đội ngũ bán hàng và marketing của Manfrotto sẽ phụ trách việc bán hàng và chăm sóc sau mua.

Có thể thấy Sony hiểu rõ vì điểm yếu của “kẻ sinh sau đến muộn” như mình tại thị trường nhiếp ảnh, đó chính là ở phụ kiện và dụng cụ hỗ trợ dành cho những nhà sáng tạo nội dung – nhiếp ảnh gia và nhà quay phim. Do vậy việc hợp tác để mở rộng dải sản phẩm bổ trợ này là rất có ý nghĩa, giúp tăng cường vị thế của Sony trên thị trường và lôi kéo thêm khách hàng từ Canon, Nikon,… sang.

Nguồn: Sony.

Check Also

Ống kính GM FE 135mm f/1.8 có độ sắc nét cao nhất hiện nay, vượt mặt Zeiss Batis và Sigma

Ống kính tiêu cự 135mm vừa ra mắt của Sony sẽ có mặt trên thị …

Đập hộp máy ảnh Alpha A6400 chưa ra mắt ở Việt Nam

Máy ảnh A6400 vừa ra mắt ở một số thị trường nước ngoài (ảnh: Mobile01) …

Leave a Reply