Sony hợp tác với công ty chuyên cung cấp phụ kiện nhiếp ảnh, quay phim Manfrotto của Ý

A7

Alpha A7 (ảnh minh họa: phillipreeve)

Sony vừa thông báo mối quan hệ hợp tác với Manfrotto, một công ty đến từ Ý (thuộc sở hữu của Vitec Griup, Anh) chuyên sản xuất và phân phối các phụ kiện, dụng cụ hỗ trợ nhiếp ảnh, quay phim. Sony cho biết quan hệ hợp tác sẽ bao trùm lên một dải sản phẩm rộng lớn, bao gồm cả các mẫu cao cấp dành cho dân chuyên nghiệp, khách du lịch hay người đam mê bộ môn nhiếp ảnh.

Dự kiến thành quả hợp tác đầu tiên sẽ được tung ra vào năm 2018, một thương hiệu phụ kiện mới chuyên cho các máy ảnh hoán đổi ống kính Alpha của Sony. Ngoài ra, cả hai cũng đang phát triển một dòng phụ kiện khác cho những người chuyên nghiệp dưới thương hiệu Gitzo và Manfrotto. Cả hai sẽ cùng nhau quảng bá sản phẩm tại Nhật Bản cũng như khắp toàn cầu, đội ngũ bán hàng và marketing của Manfrotto sẽ phụ trách việc bán hàng và chăm sóc sau mua.

Có thể thấy Sony hiểu rõ vì điểm yếu của “kẻ sinh sau đến muộn” như mình tại thị trường nhiếp ảnh, đó chính là ở phụ kiện và dụng cụ hỗ trợ dành cho những nhà sáng tạo nội dung – nhiếp ảnh gia và nhà quay phim. Do vậy việc hợp tác để mở rộng dải sản phẩm bổ trợ này là rất có ý nghĩa, giúp tăng cường vị thế của Sony trên thị trường và lôi kéo thêm khách hàng từ Canon, Nikon,… sang.

Nguồn: Sony.

Check Also

Máy quay phim FX9: Fast Hybrid AF, cảm biến full-frame 6K, dual ISO, thân máy 260 triệu đồng

Sony vừa bổ sung vào gia đình XDCAM một thành viên mới tại sự kiện …

Máy quay phim chuyên dụng FS7 là camera Super35 bán chạy nhất mọi thời đại

Theo trang Cinema 5D, tại sự kiện IBC đang diễn ra, bên cạnh việc ra …

Leave a Reply