Đập hộp tai nghe khử ổn WI-1000X, có apt-X HD, driver của N1AP, giá khoảng 7 triệu

Unboxing WI 1

Tai nghe khử ồn Hires WI-1000X (ảnh: Zaeke)

Cùng với WF-1000X và WH-1000XM2, Sony còn mang đến cho chúng ta chiếc WI-1000X, mẫu neckband Hires đầu tiên có khả năng chống ồn của hãng.

Được trang bị rất nhiều công nghệ âm thanh tối tân như DSEE HX, S-Master HX, kết nối bluetooth 4.2 với các codec AAC, SBC, LDAC và lần đầu bổ sung codec apt-X HD của Qualcomm, giao thức NFC một chạm. Mặc dù là tai nghe bluetooth nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm phần nào về chất lượng âm thanh của WI-1000X, chắc chắn nó không hề tồi khi so với các đối thủ không dây khác.

Ngoài ra, bạn có thể dùng ứng dụng phát hành trên smartphone để điều chỉnh thêm cho tai nghe. Đặc biệt là công nghệ giả lập âm thanh vòm VPT độc quyền Sony cùng bộ EQ trong ứng dụng, cho khả năng chơi nhạc theo đúng ý muốn.

Unboxing WI 17

Điểm thứ hai là cấu trúc hybrid driver mà tai nghe sử dụng, một driver dynamic 9mm và một driver BA giống như mẫu N1AP đang bán ở thị trường VN (giá 5 triệu), sắp xếp theo góc vuông 90 độ, đem lại dải tần rộng đáp ứng chuẩn Hires Audio, âm treble giàu năng lượng trong khi âm mid mượt mà, âm bass chắc khỏe vừa đủ.

Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tự phát triển, Sony mang đến khả năng chống ồn “bá đạo” dẫn đầu thị trường trên dòng 1000X thế hệ hai này. Tai nghe sẽ liên tục phân tích tiếng ồn xung quanh bạn để nhận biết môi trường bên ngoài, từ đó đưa ra giải pháp chống ồn đúng đắn nhất. Giúp bạn thoải mái tận hưởng không gian âm nhạc tĩnh lặng mà không bị làm phiền. Trong trường hợp bạn thường xuyên đi công tác bằng đường hàng không, cảm biến khí áp trang bị trên WI-1000X sẽ giúp điều chỉnh chính xác hơn tần số phát ra để triệt tiêu tạp âm môi trường, vừa thoải mái lại vừa thông minh.

Tai nghe có giá khoảng 7 triệu đồng và sẽ sớm lên kệ tại VN trong thời gian tới. Dưới đây là các hình ảnh đập hộp của sản phẩm, mời các bạn xem!

Unboxing WI 2

Unboxing WI 3

Unboxing WI 4

Unboxing WI 5

Unboxing WI 6

Unboxing WI 7

Unboxing WI 8

Unboxing WI 9

Unboxing WI 10

Unboxing WI 11

Unboxing WI 12

Unboxing WI 13

Unboxing WI 14

Unboxing WI 15

Unboxing WI 16

Unboxing WI 18

Nguồn: Zaeke.

Check Also

Tai nghe thời trang WF-H800 lên kệ tại Trung Quốc, giá hơn 5 triệu đồng

Bộ sản phẩm Walkman A106 và h.ear on 3, h.ear in 3, h.ear on 3 …

WF-1000XM3 cập nhật lớn: chỉnh âm lượng, hỗ trợ Alexa, xem pin hộp sạc

Sau khi tiếp nhận vô số phản hồi của khách hàng, Sony đã tung ra …

Leave a Reply