[IFA 2017] Xperia XA1 Plus: 5.5″ FHD và pin 3,430 mAh, viền mỏng có cảm biến vân tay, màu hồng siêu đẹp

XA1 Plus 3

Xperia XA1 Plus thực sự là “ngôi sao” tầm trung của Sony khi đây là chiếc điện thoại tầm trung đáp ứng đủ các mong muốn của chúng ta mà trên XA1 chưa làm được.

Đầu tiên là nâng cấp về màn hình, kích thước tăng lên 5.5 inch với độ phân giải là Full HD. Viền màn hình tuy kém sexy so với XA1 do phải đặt cảm biến vân tay nhưng vẫn mỏng hơn các máy cao cấp, đây là một điểm cộng lớn. Máy vẫn trung thành với cấu hình gồm SoC Helio P20 của MediaTek, 32GB bộ nhớ nhưng RAM tăng lên 4GB. Sử dụng viên pin lớn đúng như mong muốn bấy lâu của người hâm mộ dung lượng 3,430 mAh, cùng loạt cộng nghệ như Battery Care, Qnovo,… cho thời gian sử dụng lâu dài.

XA1 Plus 7

XA1 Plus 5

Camera trước và sau được giữ nguyên từ trên XA1 với độ phân giải lần lượt là 23MP và 8MP. Có thể thấy nâng cấp lớn nhất trên XA1 Plus chính là ở màn hình, cảm biến vân tay và pin, ngoài ra không khác biệt nhiều với XA1. Đáng tiếc là hệ điều hành vẫn là Androoid Nougat 7.1 và sẽ được lên Androoid Oreo 8.0 trong tương lai chứ chưa phải cài đặt sẵn như XZ1.

Xperia XA1 Plus sẽ chủ lực tầm trung của Sony để đấu với Oppo F3 và Samsung Galaxy J7 Pro. Máy dự kiến sẽ bán ra vào cuối tháng Chín này với mức giá không quá 8 triệu đồng, gồm bốn màu sắc là đen, vàng, xanh, hồng. Đặc biệt bản màu hồng rất giống với màu trên các máy thời Sony Ericsson.

XA1 Plus 8

XA1 Plus 9

 

XA1 Plus 6

XA1 Plus 2

XA1 Plus 10

 

 

 

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Leave a Reply