[IFA 2017] Mời xem hình chụp thử từ camera Motion Eye 19MP của Xperia XZ1

134

Camera luôn là chủ đề được quan tâm trên các mẫu điện thoại Xperia cao cấp. Như các bạn đã biết thì trên mẫu mới nhất là XZ Premium Sony đã cải thiện phần mềm hơn các máy đời cũ rất nhiều, và tại IFA vừa rồi thì hãng đã cho ra mắt tiếp chiếc XZ1 có phần cứng camera tương tự, nhưng liệu phần mềm xử lí có cải thiện khác biệt gì không?

Xin mời xem qua một vài ảnh chụp ảnh dưới đây do phóng viên trang Sogi thực hiện, ngay tại nơi diễn ra triển lãm IFA tại Đức. Tất cả đã được resize lại để tiện cho việc chia sẻ, các bạn có thể xem thêm ảnh gốc ở nguồn cuối bài để đánh giá kĩ hơn.

Ảnh chụp ban ngày:

Camera test 1

Camera test 2

Camera test 3

Camera test 4

Camera test 5

Camera test 6

Camera test 7

Camera test 8

Theo lời chia sẻ từ kĩ sư của Sony Mobile, hãng cũng có quan sát sự chuyển biến của thị trường di động một cách sát sao nhằm tìm ra các cải tiến phù hợp với thiết bị. Huawei dùng camera kép để chụp ảnh trắng đen, xóa phông, Samsung thì chụp ảnh chân dung với hai ống kính có OIS, nhiều hãng đã cho chụp ảnh RAW,… tuy nhiên Sony Mobile cho rằng hiện tại hệ thống camera đơn trên điện thoại Xperia đã đủ tốt để đáp ứng nhu cầu của người dùng, dựa trên các công nghệ riêng như ống kính G, bộ xử lí BION Z cho di động, cảm biến Exmor RS xếp chồng tích hợp bộ nhớ DRAM,… nên những điều này là chưa cần thiết tại thời điểm hiện tại.

Đối với đòi hỏi về OIS, Sony nói rằng họ đã cho phép người dùng chỉnh ISO thủ công trên mẫu mới nhất (hy vọng bản cập nhật Android Oreo sẽ mang thay đổi này tới tất cả các thiết bị Xperia), cho nên không cần thiết phải bổ sung OIS. Thay vào đó hãng muốn tạo sự khác biệt với đối thủ bằng công nghệ chống rung 5 trục độc quyền có từ Xperia XZ – chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có chống rung 5 trục. Cùng với đó là một loạt các tính năng cũng là đầu tiên trên thế giới như quay phim Super Slo-mo 960fps hay quét vật thể 3D thời gian thực.

Dưới đây là ảnh chụp đêm của XZ1, mời các bạn xem:

Camera test 9

Camera test 10

Camera test 11

Camera test 12

Camera test 13

Camera test 14

 

Nguồn: Sogi.

 

Check Also

Finding Chinese Mail Order Brides

If you’re coming to China for a wedding, we can tailor-make a tour around your …

What Does Research Paper For Sale Do?

To write a good research free essay grammar and punctuation check paper available, one has …

Leave a Reply