[CEDIA 2017] VW885ES: máy chiếu laser 2,000 lumens, tương phản vô hạn, tự động cân chỉnh màu

VW885ES 2

Sony là một trong số ít các hãng làm máy chiếu hiện nay được giới chuyên môn tin tưởng khi chỉ cần vào logo trên sản phẩm. Tại CEDIA 2017, họ đã thả một “quả bom” khi công bố máy chiếu 4K HDR với nguồn sáng laser mới và thu hút được nhiều sự chú ý, bên cạnh các mẫu máy chiếu khác rẻ hơn.

VW885ES là mẫu máy chiếu laser mới nhất của Sony. Sử dụng nguồn sáng laser công nghệ Z-Phosphor cho độ sáng lên đến 2,000 lumens, tuổi thọ trình chiếu 20,000 giờ và gần như không phải bảo trì hay thay thế, xịn hơn các mẫu VW285ES hay VW385ES vốn đang dùng đèn thủy ngân cao áp. Độ phân giải đạt DCI 4K với công nghệ riêng điều chỉnh cấp độ sáng theo thời gian thực, đảm bảo độ tương phản động đạt mức vô hạn.

Sony VPL-VW885ES

Sony trang bị cho VW885 đầy đủ các “đồ chơi” như Creation Reality giúp hình ảnh chi tiết hơn mà ít bị nhiễu, Motionflow nội suy khung hình để xem phim hành động, chương trình thể thao,… mượt mà hơn, TRILUMINOS Display cho dải màu cực rộng. Bổ sung tính năng mới rất đáng giá là Picture Position Memory để nhanh chóng chuyển đổi tie lệ khung hình giữa Cinemascope và truyền hình 16:9, chỉ bằng một nút bấm – tương tự mẫu VW385ES. Sony còn tích hợp sẵn Auto Calibration để cân chỉnh màu sắc cân bằng và chính xác theo thời gian, ngay sau khi mở máy hoạt động.

VW885 trang bị hai cổng cắm HDMI giao thức HDCP 2.2, băng thông lên đến 18Gbps để bạn thoải mái xem các nội dung 4K HDR có tỉ lệ khung hình và độ sâu màu cao nhất, không bị hao hụt khi nạp vào. Về HDR, hỗ trợ hai định dạng HDR10 và HLG.

Mức giá của VW885ES là 25,000 USD, bán ra vào tháng Mười Một.

 

Nguồn: Sony.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply