Cảm nhận nhanh Sony Show 2017: Quy mô nhỏ hơn, nhưng chuyên sâu hơn

SonyShow-0018

Hiện tại mình đang có mặt tại TP.HCM để tham dự sự kiện Sony Show 2017, sang tháng 10 sự kiện này cũng sẽ diễn ra tại HN. Nói chung, như mọi năm Sony Show luôn là sự kiện hội tụ nhiều sản phẩm Sony nhất, hoành tráng nhất mà mọi người có thể trải nghiệm.

SonyShow-0005

Tuy nhiên, mỗi năm mỗi khác với những định hướng về trải nghiệm khác nhau. Cá nhân mình đánh giá Sony Show năm nay có vẻ như quy mô đã thu nhỏ hơn, không dàn trải như mọi năm. Nhưng bù lại, các gian hàng trải nghiệm được Sony bố trí theo cách chuyên sâu và biệt lập hơn. Dưới đây là các gian trưng bày sắp xếp theo quy mô nhỏ dần.

– Khu vực Play Station lớn nhất, với đủ các thể loại game trên Playstation 4. Có cả máy giả lập đua xe như thật.

SonyShow-0004

SonyShow-0003

– Khu vực Xperia với đủ các model, bao gồm luôn 2 mẫu mới ra mắt là XA1 Plus và XZ1. Tuy nhiên gian hàng này hơi thiếu điểm nhấn, không nổi bật như mọi năm

SonyShow-0006

SonyShow-0010

– Khu vực máy ảnh Alpha, Cyber-shot khá rộng, cực kỳ nhiều máy test và có thêm người mẫu và hoạt cảnh boxing để các bạn test máy.

SonyShow-0013

SonyShow-0008

– Khu vực tivi Bravia, ấn tượng với dàn TV OLED khủng, có cả mẫu 77 inch sắp tới bán tầm 350 triệu. Nhưng các model tầm thấp hơn thì ít thấy.

SonyShow-0000

SonyShow-0017

SonyShow-0009

– Khu vực Hi-res, trưng bày đủ loại tai nghe và loa di động. Năm nay nó được làm trong phòng kín nên trải nghiệm đỡ bị ồn ảo như mọi năm.

SonyShow-0011

Kết luận:

Ít hãng nào “chịu chơi” như Sony khi năm nào cũng tổ chức sự kiện trải nghiệm khủng thế này. Tuy nhiên, trên phương diện công nghệ thì nó luôn đỏi hỏi sự đổi mới và tạo sự khác biệt. Các bạn nên đi chơi cho biết, vì ngoài trưng bày Sony còn tổ chức nhiều sự kiện bên lề, trúng thưởng rất nhiều quà khủng và mua hot buy giá rẻ.

Cuối cùng, năm nay mình thấy vắng bóng hẳn các em PG xinh (buồn quá), mình chỉ quan tâm nhiều về chủ đề này thôi. 🙂

SonyShow-0012

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply