Lộ hình các máy Xperia sắp ra mắt, chạy sẵn Android 8, tầm trung sẽ có cảm biến vân tay ở lưng

118

Diễn đàn Trung Quốc quen thuộc với chúng ta là Digi-wo vừa đăng tải một số hình ảnh về các máy Xperia mới, được lấy từ một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo các hình ảnh rò rỉ, ngoài hai máy XZ1 và XZ1 Compact đã được biết đến từ lâu, còn có một chiếc điện thoại tâm trung mới tinh trước nay chưa xuất hiện.

Như các bạn đã biết, các máy tầm trung gồm XA, XA Ultra kế thừa viền màn hình siêu mỏng từ C5 Ultra năm 2015 nhưng chúng đều không có cảm biến vân tay, và đến XA1, XA1 Ultra năm nay cũng vẫn không có. Nguyên nhân thì chỉ có những ai theo dõi sonyfan mới biết, đó chính là do sự đánh đổi để lấy cái viền siêu mỏng kia. Do bảo thủ nên đội ngũ phát triển chỉ lựa chọn đặt vân tay ở cạnh bên nơi phím nguồn, và họ nhất quyết ko đặt lên phía trước hay sau máy để đảm bảo thống nhất với ngôn ngữ trên dòng cao cấp.

leak 1

Một chiếc máy tầm trung với viền màn hình siêu mỏng sẽ không có cảm biến vân tay đặt ở phím nguồn 

Tuy nhiên, có vẻ trước sức ép từ thị trường, hãng đã buộc phải thay đổi. Hình ảnh rò rỉ mặt lưng cho thấy đây sẽ là chiếc Xperia tầm trung đầu tiên có cảm biến vân tay, và cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trong lịch sử smartphone Xperia đặt vân tay ở mặt lưng.

Mặt lưng giống các máy Trung Quốc bạn hay thấy, cũng không ngạc nhiên khi smartphone giờ đã quá bão hòa.

leak 2

Phím nguồn tròn và viền siêu mỏng, nhưng lần này sẽ có cảm biến vân tay

Tiếp theo là hai chiếc Xperia bí ẩn khác, mà một trong số đó đang mở giao diện Cài đặt cho thấy đây chính là XZ1. Thiết bị thay thế XZs với cấu hình kế thừa XZ Premium, cắt giảm màn hình 4K HDR. Nếu không có yếu tố bất ngờ nào khác, XZ1 và XZ1 Compact sẽ là những máy Android đầu tiên chạy nền tảng Android 8.0 mới nhất từ Google.

leak 3

leak 4

 

 

Nguồn: Digi-wo.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

2 comments

  1. XZ1 chỉ cần viền mỏng hơn 1 tẹo cả 2 bên và trên dưới và đặc biệt cần pin trâu 2 ngày (như z3 serial) và cam chụp nhanh và đẹp>

  2. Mình đọc báo tung của thì máy này là zx1 chứ ko phải xz1, nên máy này có nhiều khả nằng là hàng nháy
    https://unwire.hk/2017/08/10/sony-xperia-zx1-live-photos/mobile-phone/

Leave a Reply