Lộ ảnh khung nhôm của Xperia XZ1 trong nhà máy, thiết kế tương tự XZ Premium hiện tại

Concept

Giờ đã là giữa tháng Tám và có lẽ Sony Mobile đã không còn có thể duy trì tình trạng bảo mật “siêu chặt chẽ” của mình được nữa. Mới đây, nhà máy tại Trung Quốc nơi gia công lắp ráp những chiếc Xperia sắp ra mắt đã bất ngờ bị chụp ảnh lén, làm lộ ra một số khung nhôm của mẫu Xperia XZ1 sắp ra mắt. Nhìn chung thì cũng không khác nhiều so với XZ Premium hiện nay, đúng như chúng tôi có chia sẻ từ sớm rằng phải đợi sang năm mới có thiết kế mới.

Có một điểm khác biệt nhỏ là khu vực cụm camera dường như có sự thay đổi nhẹ. Dải cảm biến gồm lấy nét laser, cảm biến hồng ngoại và đèn flash nay đã dài hơn và tiếp tục xếp theo chiều ngang như XZ Premium. Không rõ đây là do sự xuất hiện của một cảm biến mới hay chỉ đơn giản là nâng cấp lên dual flash. Chúng ta hãy chờ xem!

Xperia XZ1 là mẫu thay thế cho XZs, xếp dưới XZ Premium. Máy sẽ có màn hình 5.2 inch Full HD, dùng SoC Qualcomm Snapdragon 835, 4GB ram và có viên pin dự đoán 3000 mAh, chạy sẵn Android O khi xuất xưởng, ra mắt ở IFA và bán ra vào tháng Mười.

khung nhôm 1

khung nhôm 2

khung nhôm 3

khung nhôm 4

 

Nguồn: Slash Leak.

Check Also

Xperia 1 thành công lớn tại Đài Loan, flagship Android bán chạy nhất tháng Sáu

Xperia 1 (ảnh: ITmedia) Mặc cho những hoài nghi của nhiều người về con đường …

Điện thoại bán chạy nhất nhà mạng Docomo 2 tuần liên tiếp: Snapdragon 630, camera đơn 12MP

Cách đây khoảng hai tuần chúng tôi có chia sẻ với các bạn xếp hạng …

Leave a Reply