Đập hộp Xperia Touch, mang tính khai phá và cần cải thiện nhiều

Unboxing Xperia Touch 2

Trong khi điện thoại đã trở nên bão hòa và khó tạo ra đột phá lớn – đột phá càng nhiều, rủi ro cũng càng nhiều – thì Sony Mobile quyết định “bẻ lái” chuyển tập trung sang các sản phẩm thông minh khác. Một trong những thiết bị đó là Xperia Touch, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Xperia Touch là một sản phẩm khá thú vị, mang tính khai phá và thử nghiệm giống như nhiều sản phẩm trước đây của Sony. Sau vài năm phát triển, cuối cùng họ cũng đã thương mại hóa chiếc máy chiếu có thể cảm ứng trên mọi bề mặt. Chuyện này nghe có vẻ khá viễn tưởng nhưng giờ thì chúng ta đã thấy được sản phẩm thực tế ở thị trường tiêu dùng.

Bên cạnh việc mang tính khai phá, Xperia Touch vẫn còn nhiều thiếu sót cần phải cải thiện nhằm tăng cường hơn nữa trải nghiệm sử dụng. Đây cũng là cái đánh đổi rất phổ biến trong giới công nghệ, càng mới mẻ thì lại càng nhiều vấn đề dễ phát sinh trong thực tế, cần hãng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Thậm chí họ cũng phải chấp nhận rủi ro thất bại với nhưng sản phẩm mở đầu như thế này, mà bản thân Sony thì đã có hàng đống những thất bại kiểu như vậy rồi – thêm một lần nữa cũng không quá nghiêm trọng.

Unboxing Xperia Touch 3

Unboxing Xperia Touch 4

Unboxing Xperia Touch 5

Unboxing Xperia Touch 6

 

Cách đóng hộp sản phẩm khá đơn giản. Bên ngoài ghi các thông tin sản phẩm, ở trong chia làm hai ngăn và ở dưới là giấy tờ cũng như phụ kiện đi kèm, nói chung là giống như đóng gói smatphone Xperia vậy.

Unboxing Xperia Touch 7

Unboxing Xperia Touch 8

Unboxing Xperia Touch 9

Unboxing Xperia Touch 10

Unboxing Xperia Touch 11

Thiết kế khá đơn giản và hiện đại.

Unboxing Xperia Touch 12

Unboxing Xperia Touch 13

Unboxing Xperia Touch 14

Unboxing Xperia Touch 15

Unboxing Xperia Touch 16

Phía trước trang bị ống kính máy chiếu, bên cạnh công nghệ SXRD, còn có cảm biến để nhận diện chuyển động. Ở dưới bạn có thể tìm thấy một khe cắm thẻ nhớ và cổng cắm USB-C 15V để sạc, cổng HDMI-D.

Unboxing Xperia Touch 17

Unboxing Xperia Touch 18

Unboxing Xperia Touch 19

Unboxing Xperia Touch 20

Unboxing Xperia Touch 21

Unboxing Xperia Touch 22

Về lí thuyết, chúng ta đã biết bề mặt phẳng nào cũng có thể dùng để chiếu được, tuy nhiên thực tế sử dụng lại không đơn giản như vậy. Nếu bạn chiếu lên bề mặt có tông màu đậm, sẽ khó nhìn, hay những bề mặt có hai chất liệu khác nhau cũng gây ảnh hưởng. Và do độ sáng chỉ khoảng 100 lumen nên sử dụng khi ánh sáng bên ngoài quá mạnh cũng là một ý tưởng tồi.

Và đối với các kí tự thì một bề mặt “sạch” sẽ dễ hiển thị hơn là có vân nhiều. Nói chung nếu để dùng đọc báo thì bạn sẽ phải xem xét kĩ. Cuối cùng, một mảng tường trắng nhẵn nhụi sẽ là lựa chọn hợp lí nhất!

Về khả năng cảm ứng của Xperia Touch, xin mời bạn xem một số video dưới đây!

Giá bán của Xperia Touch tại thị trường Hồng Kông là khoảng 40 triệu đồng.

 

Nguồn: ePrice.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply