Lộ thông tin về hai máy Xperia sẽ ra mắt tại IFA 2017, một tiêu chuẩn và một Compact

XZ and X Compact

Như các bạn đã biết, sự kiện IFA sắp tới Sony Mobile sẽ mang đến hai chiếc Xperia mới giống như họ đã làm qua các kì IFA hàng năm. Kể từ 2014, mỗi kì IFA lại có hai chiếc Xperia với hai kích thước tiêu chuẩn 5.2 inch và Compact 4.6 inch được ra mắt, sau này thì có thêm bản Premium với kích thước 5.5 inch. Và tại sự kiện năm nay, có lẽ hãng vẫn sẽ tiếp tục lặp lại chu kì đó, thông tin mới bị rò rỉ từ một nhà bán lẻ ở Ba Lan đã vô tình xác nhận.

Chiếc Xperia bản tiêu chuẩn sẽ có tên mã G8341, trong khi bản Compact sẽ là G8441, cả hai sẽ đến với bốn màu sắc mới có tên gọi hơi khác nhưng nhìn chung vẫn sẽ tương tự như các màu hiện tại là đen, xanh biển, vàng và hồng, riêng Compact sẽ không có vàng mà thay vào là bạc. Mức giá mà nhà bán lẻ này để lộ khá là cao bởi đây là giá bán tại Châu Âu, lần lượt 19 và 17 triệu đồng – !!!

Về thông số máy, theo truyền thống tiết kiệm chi tiêu thì hãng vẫn sẽ duy trì bản tiêu chuẩn 5.2 inch FHD, còn Compact là 4.6 inch HD, cả hai chạy sẵn Android 8.0 mới nhất, chipset đến từ Qualcomm. Hy vọng bên cạnh thiết kế không hy vọng có nhiều mới mẻ khi chưa hết năm 2017, hãng sẽ mang đến một vài cải tiến gì đó nằm ở camera hoặc tuổi thọ pin.

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. Lê Đức Huy

    2016 IFA thì ra XZ với X Compact, mà con compact ko về VN. Ko biết lần này em X1 Compact ra sao.

  2. 2 chiếc điện thoại trên hình là mẫu gì nhỉ

Leave a Reply