Xperia XZ Premium chính thức chào sân Việt Nam, 18 triệu 5, tặng quà 3 triệu, màu đen rất rất đẹp

DSC02472

Chiều nay, Sony đã tổ chức sự kiện giới thiệu siêu phẩm Xperia XZ Premium tại thị trường Việt Nam. Sony Fan đã được hãng mời tham gia, mình cũng đã Live Streaming sự kiện này trên Fan Page “Hội Những Người Thích Dùng Sony”. Dưới đây là tóm tắt thông tin sự kiện này.

DSC02414

XZ Premium được coi là siêu phẩm mạnh nhất của Sony trong lịch sử Xperia. Về thiết kế máy không thay đổi nhiều so với Xperia XZ tuy nhiên cũng có nhưng chi tiết được làm tinh sảo hơn đó là ở 2 cạnh viền trên – dưới của máy được gia công từ nhôm nguyên khối rất đẹp. XZ Premium có cấu hình cực mạnh với vi xử lý Snapdragon 835 khủng nhất hiện nay, ram 4GB, cùng sự đầu tư rất mạnh vào camera với thế hệ cảm biến Motion Eye 19Mpx có bộ nhớ đệm nhanh nhất thế giới, giúp nó có khả năng quay phim tốc độ siêu chậm 960fps. Ngoài ra máy còn có màn hình 4K HDR đầu tiên trên thế giới.

DSC02436

Ấn tượng của mình với XZ Premium là máy cầm rất chắc chắn, chỉnh chu, có lẽ Sony đã tối ưu tối đa mọi thứ sau rất nhiều thế hệ Z Series. Màn hình của máy rất đẹp, camera bắt nét cực nhanh, chụp ở điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng. Tuy nhiên, theo cá nhân mình để mà phải thốt lên “WOW” với XZ Premium có lẽ hơi khó, bởi lẽ dù sao ngôn ngữ thiết kế mẫu máy này đã duy trì quá lâu, màn hình tuy rất đẹp nhưng viền màn hình vẫn quá dày so với xu hướng hiện nay. Camera tuy có cảm biến hoàn toàn mới, nhưng vẫn không có chống rung quang học, hoặc được trang bị camera kép như xu hướng hiện nay.

DSC02453

Tuy nhiên XZ Premium vẫn có những điểm hấp dẫn riêng, đó chính là sự hoàn thiện được đúc rút từ nhiều thế Z Series, có thể máy không có những yếu tố của xu hướng hiện nay, nhưng bù lại XZ Premium lại có sự hài hòa mọi yếu tố, màn hình đẹp, âm thanh tốt, camera bắt nét cực nhanh, màu sắc ấn tượng, cũng có thể nó hấp dẫn đơn giản đó là vì sản phẩm của Sony, khác biệt và có phần hơi “bảo thủ”.

DSC02446

Sony Việt Nam công bố sẽ cho đặt trước XZ Premium từ ngày 12.6 – 23.6 với mức giá 18.490.000 đ, kèm gói quà tặng trị giá 2.980.000 đ gồm loa di động XB20 mới ra mắt, và bao da chính hãng SCSG10. Tùy chọn màu crom và đen sẽ có trước, giữa tháng 7 mới có thêm màu hồng. Đại sứ thương hiệu của XZ Premium ở VN là diễn viên Jonhny Trí Nguyễn.

DSC02440

Dưới đây là hình ảnh sự kiện, cũng như hình ảnh của phiên bản màu đen biển sâu (pha chút xanh) cực kỳ ấn tượng.

DSC02460

DSC02469

DSC02471

DSC02466

Màu crom

DSC02481

 

Màu “hường” nam tính

DSC02486

DSC02490

Ngoài ra, Sony Fan đã có cuộc trao đổi rất thẳng thắn với đại diện Sony Mobile toàn cầu về các vấn đề nóng của Xperia hiện nay. Màn “chặt-chém” này Sony Fan sẽ cho lên sóng vào bài viết sau.

Mời tham gia hội XZ Series trên Facebook >> https://www.facebook.com/groups/HoiXperiaXZ/

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Leave a Reply