Sony giới thiệu màn hình CLEDIS cong, giải pháp Color Matching kết hợp CLEDIS với TRIMASTER

crystal led infocomm 2017 1

Hệ thống CLEDIS kích thước 400 inch độ phân giải 8K x 2K trưng bày tại Infocomm 2017 (ảnh: sixteen-nine)

Hệ thống CLEDIS của Sony vừa được làm mới tại triển lãm Infocomm 2017 với một phiên bản màn hình cong cùng giải pháp Color Matching mới do hãng phát triển. Lần này, Sony đã tạo ra một phiên bản màn hình cong để mở rộng tính ứng dụng của CLEDIS cho khách hàng trong trường hợp cần thiết. Màn hình cong này nhỏ hơn so với phiên bản lớn đang được trưng bày bên cạnh.

Cùng với đó, Sony cũng giới thiệu giải pháp phần mềm mới có tên Color Matching. Sony có demo một màn hình OLED chuyên nghiệp của họ bên trên và cam kết khi sử dụng phần mềm Color Matching, màu sắc hiển thị trên màn hình CLEDIS sẽ giống y hệt như trên màn hình TRIMASTER OLED hoặc thậm chí là trên một màn hình LCD chuyên nghiệp do họ cung cấp. Ý tưởng của Sony là những nhà sáng tạo nội dung không nhất thiết phải sở hữu một hệ thống CLEDIS đắt đỏ, họ chỉ việc mua các màn hình TRIMASTER OLED hoặc LCD Pro và sử dụng giải pháp phần mềm Color Matching, những gì mà khách hàng nhìn thấy trên màn hình CLEDIS cách nơi sản xuất nội dung hàng cây số vẫn sẽ giống hệt như trên các màn hình dùng để biên tập và chính sửa.

Hệ thống CLEDIS là giải pháp màn hình chuyên nghiệp của Sony, sử dụng công nghệ MicroLED và có giá thành rất đắt lên đến 2 triệu USD cho tùy chọn cao nhất độ phân giải 8K/2K (7680×2160). Sony đã bắt đầu giao hàng từ đầu năm nay và nhắm đến các môi trường thương mại, công nghiệp.

crystal led infocomm 2017 4

crystal led infocomm 2017 2

crystal led infocomm 2017 3

 

 

Nguồn: rAVe Pub, LEDinsider.

 

Check Also

techbang 1

Top 5 thiết bị giải trí đỉnh cao của Sony, tổng trị giá hơn 160 triệu đồng

TV OLED A8F (ảnh: Techbang) World Cup 2018 đã kết thúc sau trận đấu kịch …

A1E

Nếu mua TV OLED A1E 65 inch tại Nhật bây giờ, bạn sẽ phải chờ đến 2 tháng để… nhận hàng!

TV OLED A1E tại một cửa hàng điện tử ở Nhật (ảnh: Nikkei) Cơn bão …

Leave a Reply