Xperia XZ Premium bạc lấp lánh: Một vẻ đẹp tinh khiết thuần nhất!

Luminous Chrome 1

Xperia XZ Premium Lumionus Chrome (ảnh: DGtle)

Trong khi nhiều người đắm đuối với hình ảnh của đen biển sâu, dường như phiên bản Luminous Chrome lại nhận được ít sự quan tâm hơn hẳn. Để đòi lại công bằng cho phiên bản màu sắc đã từng khiến bao người “điên đảo” khi mới ra mắt Z5 Premium năm 2015, hôm nay xin chia sẻ với anh em bộ ảnh về XZ Premium Luminous Chrome bạc lấp lánh này.

Nếu bạn muốn độc đáo nổi bật giữa đám đông, chắc chắn bạc lấp lánh xứng đáng hơn đen biển sâu bởi hiệu ứng gương phản chiếu của phiên bản này hiện nay vẫn là “độc nhất vô nhị”, trong khi đổi màu tùy theo góc ánh sáng của đen biển sâu thì đã xuất hiện nhiều. Dĩ nhiên, nhiều người sẽ kêu ca về việc bám vân tay của máy. Nhưng đây là đặc trưng của chất liệu kính và là cái giá mà người dùng phải trả nếu họ muốn có một chiếc máy sang trọng, bắt mắt. Chưa kể việc mặt gương “trong vắt” của máy phản chiếu hình ảnh không khác gì một tấm gương, bấm bẩn lộ rõ là điều… đương nhiên.

Cái đẹp là để nâng niu, ngắm nghía. Vẻ đẹp của XZ Premium bạc lấp lánh có lẽ chỉ dành cho những con người ưa sự sạch sẽ, thuần khiết. Một món trang sức sinh ra là để nâng niu!

Luminous Chrome 2

Luminous Chrome 5

Luminous Chrome 8

Luminous Chrome 4

Luminous Chrome 12

Luminous Chrome 9

Luminous Chrome 10

Luminous Chrome 11

Luminous Chrome 3

Luminous Chrome 7

Luminous Chrome 6

Luminous Chrome 13

Nguồn: DGtle.

Check Also

Đập hộp Xperia 5 giá chưa tới 18 triệu đồng

Đây là chiếc Xperia 5 chính hãng ở thị trường Trung Quốc, được bán với …

Xperia 1 đạt 45 điểm DxOMark Audio, hiện đang “đội sổ” trên bảng xếp hạng âm thanh smartphone

Xperia 1 (ảnh: fengniao) Công ty chuyên đánh giá và tư vấn về camera  smartphone, …

Leave a Reply